RAVENSBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC, RANKWEIL, ÁO VÀ SKOKIE, MỸ – Media OutReach – Với sự phát triển ngày càng tăng của các loại thuốc, dược phẩm cho phương pháp điều trị mới, ngày càng có nhiều công ty dược phẩm và công nghệ sinh học đang tìm kiếm đối tác sản xuất lâm sàng để giúp đáp ứng nhu cầu về các giải pháp chiết rót và hoàn thiện phức tạp. Trong khi các giai đoạn phát triển thuốc ban đầu rất phức tạp và đầy thách thức, Vetter, – một Tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) hàng đầu thế giới cam kết giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các dịch vụ sản xuất chuyên môn toàn diện cho các thử nghiệm lâm sàng và hỗ trợ quá trình thương mại hóa sản phẩm của khách hàng của họ. Bằng chứng cho cam kết này là sự thành công của cơ sở Skokie đã góp phần đưa 5 sản phẩm mới dành cho khách hàng ra thị trường kể từ khi cơ sở này bắt đầu hoạt động đầy đủ vào năm 2011. Dự kiến, 4 sản phẩm mới khác của cơ sở phát triển thuốc Skokie tại Mỹ của Vetter ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Kể từ khi khai trương và đi vào hoạt động, cơ sở này đã chứng kiến hơn 240 cuộc kiểm toán của khách hàng được hoàn thành thành công. Hiện tại, Dịch vụ Phát triển Vetter đang điều hành hơn 80 dự án trong giai đoạn phát triển lâm sàng I và II. Trong những năm qua, cơ sở phát triển thuốc Skokie tại Mỹ đã thực hiện hơn 30 lần chuyển giao từ các dự án lâm sàng ban đầu sang Đức để phát triển thêm ở giai đoạn cuối.

Tiến sĩ Claus Feussner, Phó chủ tịch Cấp cao Dịch vụ Phát triển của Vetter cho biết: “Các cơ sở sản xuất lâm sàng của chúng tôi là một phần thiết yếu trong hệ thống kinh doanh thương mại của Vetter. Và cơ sở Skokie đã chứng tỏ một thành tích đầy ấn tượng về thành công kể từ khi đi vào hoạt đông từ 12 năm trước. Chỉ riêng trong năm ngoái, chúng tôi đã có được hơn 10 khách hàng mới và các khách hàng đầy hứa hẹn của họ”.

Ông Carsten Press, Phó chủ tịch Cấp cao Quản lý Tài khoản chính, Quản lý Chuỗi cung ứng và Tiếp thị của Vetter cho biết thêm: “Nhìn chung, các khoản đầu tư liên tục của chúng tôi vào khả năng phát triển thuốc lâm sàng là bằng chứng về cách tiếp cận chiến lược nhất quán của Vetter để theo kịp thị trường và sự tập trung của chúng tôi vào các nhu cầu phát triển thuốc quan trọng của khách hàng”.

Bên cạnh Dịch vụ Phát triển của Vetter Mỹ, cơ sở sản xuất lâm sàng mới nhất của Vetter tại Rankweil (Áo) cũng đã nâng cao năng lực của công ty trong lĩnh vực quan trọng là phát triển quy trình cũng như sản xuất lâm sàng thuốc tiêm Giai đoạn I và II cho khách hàng.

Được Vetter mua lại vào năm 2020, cơ sở này đã nhận được giấy phép sản xuất vào cuối năm 2021 và đã hoàn thành thành công việc lấp đầy các khách hàng đầu tiên vào đầu năm ngoái. Dịch vụ Phát triển của Vetter Áo đóng vai trò là đối tác châu Âu của Dịch vụ Phát triển của Vetter Mỹ, giúp mở rộng sự hiện diện quốc tế của Vetter và nâng cao năng lực chung.

Kể từ khi được Vetter tiếp nhận, cơ sở sản xuất lâm sàng tại Rankweil đã chứng minh có hiệu suất cao, với 14 dự án đã gặt hái thành công và nhiều dự án khác đang được triển khai và hứa hẹn sẽ sớm mang lại hiệu quả.

Hashtag: #Vetter

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vetter

Có trụ sở chính tại Ravensburg (Đức), Vetter là tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (CDMO) hàng đầu thế giới thuộc sở hữu gia đình, có các cơ sở sản xuất tại Đức, Áo và Mỹ. Hiện đang sử dụng hơn 5,700 nhân viên trên toàn thế giới, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các khách hàng công nghệ sinh học và dược phẩm có quy mô cả lớn và nhỏ. Các dịch vụ của Vetter bao gồm từ việc hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu bao gồm sản xuất lâm sàng, đến cung cấp thương mại và nhiều giải pháp đóng gói cho lọ, ống tiêm…

Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị góp phần tăng cường sự an toàn, tiện lợi cho bệnh nhân và nâng cao tính tuân thủ. Trách nhiệm xã hội cũng được Vetter chú trọng, bao gồm bảo vệ môi trường và tính bền vững.

Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

.

Giang Tran