Cổ Thiên Lạc - một trong những “anh cả” của làng giải trí Hongkong sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam qua Đội chống tham nhũng (đạo diễn Lâm Đức Lộc).

Đây là phần thứ tư trong loạt phim hành động-hình sự “ăn khách” “Đội chống tham nhũng” từng gây tiếng vang lớn khi ra mắt vào các năm 2014, 2016 và 2018.

Trong phim, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai Lục Chí Liêm - một thành viên của Ủy ban chống tham nhũng. Để làm sáng tỏ vụ án tham nhũng liên quan đến nhiều quan chức của lực lượng cảnh sát, Lục Chí Liêm đã đảm nhận nhiệm vụ nội gián, giả dạng một tù nhân để xâm nhập vào trại giam.

[Giàu như sao Hoa ngữ: Tài sản lên đến tỷ USD, vượt mặt sao Hollywood]

Nhiều mối nguy hiểm bủa vây Lục Chí Liêm khi anh gặp lại những người từng bị chính anh đưa ra trước vành móng ngựa trong trại giam.

Co Thien Lac tai ngo khan gia Viet cung ‘Doi chong tham nhung’ hinh anh 1Lâm Phong vào vai Tào Nguyên Nguyên - một thiếu gia ăn chơi "khét tiếng" đang bị giam giữ trong tù. (Ảnh: CJ)

Với những màn đấu trí gay cấn theo kiểu “án trong án, bẫy trong bẫy,” “Đội chống tham nhũng” hứa hẹn sẽ là hành trình phá án ly kỳ cùng những pha hành động nghẹt thở trong mùa phim Hè.

Cùng với Cổ Thiên Lạc, “Đội chống tham nhũng” còn quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của màn ảnh Hongkong như Lâm Phong, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Gia Đống…

Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 12/7 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer phim “Đội chống tham nhũng”:

An Ngọc (Vietnam+)