SINGAPORE – Media OutReach  –Collective Change Institute (CCI) Collective Change Institute (CCI) vừa công bố khởi động và triển khai Chương trình phát triển huấn luyện viên hoàn chỉnh (Complete Coach Development – CCD), một dạng Chương trình đào tạo huấn luyện viên được công nhận (Accredited Coach Training Program – ACTP) được Liên đoàn Huấn luyện viên quốc tế (International Coach Federation – ICF) phê duyệt. Chương trình CCD cung cấp cho sinh viên một lộ trình hợp lý để đạt được chứng chỉ huấn luyện viên chuyên nghiệp từ ICF, với sự đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện viên. ICF là tổ chức hàng đầu thế giới chuyên phát triển nghề huấn luyện và là cộng đồng huấn luyện viên chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới.

Được dẫn dắt bởi bà Tan, chương trình CCD là chương trình đào tạo huấn luyện viên 15 tháng cơ bản và toàn diện, cung cấp cho sinh viên các giờ đào tạo huấn luyện viên, cố vấn, các buổi huấn luyện được quan sát và đánh giá năng lực cuối khóa. Chương trình giúp các huấn luyện viên đạt được chứng chỉ ICF ACC hoặc PCC trực tiếp với CCI, cung cấp cho huấn luyện viên một lộ trình thuận tiện và đáng tin cậy để có chứng chỉ. Chương trình CCD cũng cung cấp các tùy chọn bắc cầu cho sinh viên từ các trường khác hoặc các lộ trình chứng nhận. Chương trình bao gồm hai phần: Chương trình phát triển huấn luyện viên chuyên nghiệp kéo dài 60 giờ, tập trung vào việc thiết lập các nguyên tắc cơ bản của huấn luyện và Chương trình phát triển huấn luyện viên nâng cao kéo dài 67 giờ tập trung vào phát triển thành thạo nghề huấn luyện viên.

CCD là một trong những chương trình đào tạo huấn luyện viên duy nhất trong khu vực mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc với các khách hàng thực sự như là một phần của sự phát triển nghề huấn luyện viên của họ. Sáng kiến ​​này giúp sinh viên rất nhiều trong việc theo dõi giờ huấn luyện và tích lũy kinh nghiệm, đây là một trong những điều kiện tiên quyết để có được chứng chỉ huấn luyện viên. Arundhati, sinh viên tốt nghiệp CCI và một huấn luyện viên đáng tin cậy của ICF phát biểu: “Cơ hội làm việc với khách hàng thực sự là một trong những yếu tố khác biệt chính của CCI. Bằng cách làm việc với khách hàng thực sự, tôi đã có thể áp dụng kiến ​​thức của mình và điều đó đã mang lại cho tôi niềm tin rất lớn trong suốt chương trình”.

Chương trình cung cấp một định dạng học tập tổng hợp tích hợp, bao gồm các buổi tập tăng cường cuối tuần tay đôi với huấn luyện viên, lớp học trực tiếp, huấn luyện tay đôi trực tiếp, các buổi cố vấn trực tiếp và tự làm việc. Huấn luyện viên trưởng của CCD có ít nhất 10 năm kinh nghiệm đào tạo huấn luyện viên và có các chứng chỉ tương đương của huấn luyện viên chuyên nghiệp được ICF chứng nhận hoặc huấn luyện viên chính được chứng nhận.

Hành trình để có được chứng nhận huấn luyện viên không kết thúc khi tốt nghiệp chương trình CCD. Cựu sinh viên CCD trở thành một phần của cộng đồng huấn luyện viên chuyên tập trung cho việc phát triển thành thạo nghề huấn luyện và kinh doanh huấn luyện thành công. CCI mang đến cuộc sống ngoài đào tạo huấn luyện viên, với các cơ hội bao gồm cuộc sống chuyên nghiệp hoặc cơ hội điều hành huấn luyện, hoặc gia nhập đội ngũ giảng viên của CCI, với tư cách là giáo viên đâò tạo huấn luyện viên.

Thông tin về Collective Change Institute

trường đâò tạo huấn luyện viên ACTP được ICF phê duyệt, Collective Change Institute (CCI) là học viện huấn luyện hàng đầu châu Á. CCI cung cấp sự phát triển huấn luyện viên toàn diện cho các cá nhân và doanh nghiệp thông qua việc cấp bằng chứng nhận huấn luyện viên , phát triển thành thạo kinh doanh và các sáng kiến ​​cộng đồng. CCI cung cấp một loạt các chương trình và dịch vụ liên quan đến huấn luyện cho các cá nhân, tổ chức và huấn luyện viên. Đó là các chương trình chứng nhận huấn luyện viên, đào tạo huấn luyện viên cho các nhà quản lý, dịch vụ huấn luyện điều hành, dịch vụ huấn luyện cá nhân và tăng tốc kinh doanh cho huấn luyện viên.

Để biết thêm thông tin về CCI, hãy truy cập  www.collectivechangeinstitute.com

Giang Tran