Khoảnh khắc trao nhẫn khiến người xem vừa thích thú vừa cảm động. (Nguồn: DailyMail)

Một khoảnh khắc ngạc nhiên và cảm động đã diễn ra trong đám cưới giữa một người đàn ông với một người phụ nữ đã có một cô con gái riêng 6 tuổi, tại Brazil.

​Theo DailyMail, vào thời điểm đó, chú rể - cha dượng tương lai của cô bé, đã có một hành động khiến người xung quanh vừa cảm động vừa thích thú.

Quỳ xuống trước mặt cô gái bé nhỏ, Diogio Bolant, 37 tuổi, đã hỏi cô bé Isadora một câu hỏi tuyệt vời.

“Ta muốn hỏi con một điều,” anh nói với một cử chỉ dễ thương trước bàn thờ và trước các khách mời đám cưới tại Sao Bernardo do Campo, Sao Paulo, vào tuần trước. “Con có muốn trở thành con gái của ta mãi mãi hay không?”

Cô bé, trong vai trò phù dâu của người mẹ 27 tuổi Nicole de Souza, đã không chần chừ đáp lời: “Vâng.”

Sau đó, người cha mới của cô bé lấy một chiếc nhẫn ra khỏi hộp, đeo vào ngón tay cô bé, khiến cô bé bật khóc nức nở, rồi vùi mặt vào chiếc váy cưới của mẹ.

Rồi cô bé nhào vào vòng tay người cha mới của mình, khóc trên vai anh.

Theo Edilaine Gaeta, giám đốc thương mại của Công ty tổ chức sự kiện Blessed Space, anh Diogo đã lên kế hoạch trước để gây bất ngờ cho cô con gái Isadora của mình.


Đoạn video đã đạt tới 9 triệu người xem trong vòng 1 tuần sau khi được đăng tải trên YouTube.

Mô tả mối quan hệ của con gái với người chồng mới của mình, Nicole cho biết: “Isadora có một người cha đẻ và không ai có thể phủ nhận mối quan hệ đó. Tuy nhiên, Diogo dành cho cô bé một tình yêu đích thực, một tình yêu lớn khó có thể mô tả được.”

Cô cho biết thêm Diogo, người đã ở bên cô trong vòng 3 năm, luôn có một mối quan hệ tốt với con gái mình, cô bé thậm chí đã gọi anh là cha.

Theo Diogo, Isadora yêu chiếc nhẫn của mình và thề sẽ không bao giờ để mất nó./.