Các con bạc bị bắt giữ tại hiện trường. (Ảnh: Nguyễn Hoàng/Vietnam+)

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, khoảng 14 giờ, ngày 5/3, tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã phát hiện 176 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc, trú tại các địa phương khác nhau như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương . .v v. ..

Tang vật thu giữ gồm một bộ bát đĩa, 4 quân bài, 28,7 triệu đồng, 49 xe ôtô và 25 xe máy.

Ngoài ra có rất nhiều tang vật, tài sản liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng đã được Cơ quan Công an tiến hành niêm phong theo đúng quy định của pháp luật.

Đây là một tụ điểm đánh bạc có phương thức hoạt động tinh vi, các đối tượng bố trí nhiều điểm canh gác từ xa nhằm sự phát hiện của cơ quan chức năng. Để triệt phá thành công tụ điểm trên, lực lượng Công an đã xây dựng kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ và sử dụng cách tiếp cận bí mật bất ngờ khiến các đối tượng không kịp bỏ chạy, cũng như tẩu tán tang vât.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương tiến hành phân loại, xác định mức độ vi phạm của những người có mặt và xác minh các phương tiện liên quan để lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.