Ảnh minh họa. (Nguồn: asiancoastdevelopment.asia)

Công ty Dự án Hồ Tràm và Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam Coteccons hôm nay (2/12) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về việc phát triển hệ thống các tháp căn hộ mới trong khu đất rộng 164 ha của Công ty Dự án Hồ Tràm, nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ di chuyển.

Theo Biên bản ghi nhớ đã ký kết, hai bên thống nhất phát triển dự án mới gồm nhiều tòa tháp khác nhau, cung cấp từ 700 đến 900 căn hộ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Các nhà đầu tư tại Việt Nam có thể đầu tư vào dự án này với nhiều lựa chọn, kể cả hình thức đồng sở hữu sử dụng luân phiên

“Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển Hồ Tràm Strip trở thành một điểm đến hấp dẫn và gần hơn cho du khách nội địa và quốc tế”, ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao dự án Hồ Tràm Strip phát biểu. “Biên bản ghi nhớ ngày hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, không chỉ giúp cho các nhà đầu tư địa ốc mà còn khách hàng thân thuộc có thể chọn Hồ Tràm trở thành nơi đi về thứ hai của họ.”

Được công bố trong thời gian diễn ra Giải Golf Hồ Tràm Open, được coi là sự kiện thể thao lớn nhất lịch sử Việt Nam với giá trị giải thưởng lên đến 1,5 triệu USD, Biên bản ghi nhớ được ký kết trong bối cảnh Hồ Tràm Strip tổ chức hàng loạt các hoạt động giải trí hấp dẫn.

Mới đây, Công ty cũng đã công bố một số sự kiện nổi bật khác như việc ông Kelly được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch cấp cao mới của công ty, cổ đông chính là Harbinger Capital rót hơn 100 triệu USD trong hơn một năm, giải Golf Hồ Tràm Open quy mô nhất châu Á và các hoạt động xây dựng bổ sung các dịch vụ tiện nghi mới tại The Grand Hồ Tràm Strip.

Bên cạnh việc phát triển tháp căn hộ mới, công ty đồng thời cũng công bố rằng căn biệt thự đầu tiên thuộc dự án 59 căn biệt thự sân gôn đã được hoàn thành và bán xong.

“Đồng hành cùng Hồ Tràm Strip là một khoảng thời gian thú vị lẫn sôi động”, ông Kelly chia sẻ, “và chúng tôi ghi nhận vai trò đặc biệt quan trọng của Coteccons trong quá trình phát triển khu nghỉ dưỡng phức hợp này.”

Coteccons hợp tác cùng Hồ Tràm Strip từ những ngày đầu tiên, từ khi xây tòa tháp thứ nhất của The Grand, và hiện đang phát triển tòa tháp thứ hai cũng như khu biệt thự.

“Công bố của chúng tôi ngày hôm nay một lần nữa càng củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa hai bên, nâng mối quan hệ lên tầm cao mới”, Chủ tịch Kelly nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Coteccons phát biểu: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Dự án Hồ Tràm vì đã đồng hành cùng Coteccons trong suốt thời gian qua. Đây là mốc phát triển mới trong mối quan hệ tồn tại bền vững suốt bảy năm qua. Giữa chúng tôi không còn tồn tại mối quan hệ khách hàng-nhà thầu, mà thay vào đó là mối quan hệ đối tác-đối tác ăn ý.”./.