Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế. (Nguồn: Đại học Huế)

Ngày 6/9, Đại học Huế tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 3 phó giám đốc; trong đó có 2 Phó Giám đốc được bổ nhiệm mới là phó giáo sư, tiến sỹ Huỳnh Văn Chương (nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm-Đại học Huế) và tiến sỹ Đỗ Thị Xuân Dung (nguyên Trưởng khoa Việt Nam học, trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Huế); một phó giám đốc được bổ nhiệm lại là tiến sỹ Trương Quý Tùng.

Như vậy, hiện tại, bộ máy lãnh đạo của Đại học Huế đã được kiện toàn đầy đủ gồm: phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016-2021 và 3 phó giám đốc như trên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga chúc mừng và ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của các cán bộ vừa được bổ nhiệm, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Đại học Huế.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Phó Giám đốc cùng tập thể lãnh đạo Đại học Huế chung sức, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa Đại học Huế phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục nước nhà.

Đại học Huế là một trong 3 đại học vùng, có bề dày kinh nghiệm 60 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đại học Huế bao gồm 8 trường đại học thành viên, 2 khoa trực thuộc và 1 phân hiệu Đại học tại Quảng Trị; 11 trung tâm, viện đào tạo, nghiên cứu, Nhà xuất bản và Tạp chí Khoa học; là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu, đầu mối giao lưu văn hóa, khoa học, giáo dục lớn nhất miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.../.