Các golf thủ tại giải đấu diễn ra hôm thứ Bảy (15/7). (Ảnh: BRG)

Ngày 15/7 vừa qua, BRG đã tổ chức thành công giải golf BRG Three Kings Crown đồng thời công bố chương trình ưu đãi thẻ hội viên đặc biệt tại BRG Kings Island Golf Resort.  

Giải đấu có sự tham gia của 127 golf thủ, trong đó có 30 golf thủ người nước ngoài. Các golf thủ được chia làm 3 bảng và thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp. Với handicap bị giới hạn lên tới 28, chất lượng giải đấu đã được tăng lên. Sau một ngày thi đấu, anh Dương Thanh Tùng là người vô địch với Gross 76.

Phần thưởng của nhà vô địch là thẻ hội viên 1 năm tại sân golf Kings Course. Kings Course do đích thân Jack Nicklaus II thiết kế. Ông là vị Chủ tịch với gần 30 năm kinh nghiệm của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design và cũng là con trai cả của huyền thoại golf số một thế giới người Mỹ Jack Nicklaus, người được người hâm mộ môn thể thao này gọi với cái tên “tay golf của thế kỷ.”

Trong kế hoạch phát triển của công ty thiết kế Nicklaus Design và tập đoàn BRG, 10 sân golf với tiêu chuẩn các lỗ khác nhau sẽ có mặt tại Việt Nam. Sân golf mới Kings Course nằm trong BRG Kings Island Golf Resort tại Đồng Mô (Hà Nội). Sân được thiết kế đạt chuẩn mực sân thi đấu thế giới. Theo dự kiến, sân Kings Course sẽ chính thức được ra mắt trong năm nay./.