THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Cộng đồng BeFull và Công ty Onology vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược để chính thức cam kết hợp tác trên Plan S, một chương trình siêu cộng đồng do Cộng đồng BeFull khởi xướng. Ông Vincent Cheung, người sáng lập Cộng đồng BeFull và ông Jesse Liu, Giám đốc Tiếp thị của Ontology đã tham gia lễ ký kết.

Theo thỏa thuận hợp tác, cả hai bên sẽ tiến hành hợp tác chuyên sâu trong việc phát triển hệ sinh thái cộng đồng có sự tham gia tốt ở khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Với sự hợp tác của Onology với các sản phẩm và hệ sinh thái được phát triển tốt, Cộng đồng BeFull sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái của hệ sinh thái đồng thuận blockchain châu Á-Thái Bình Dương bằng cách phát huy đầy đủ lợi thế của cộng đồng.

Ông Jesse Liu cho biết: “Cộng đồng BeFull là nền tảng cộng đồng đầu tiên được xây dựng với tư duy blockchain, đã thu hút hơn một triệu người dùng trong một thời gian ngắn thông qua sự đồng thuận. Trong năm qua, BeFull đã trở thành cộng đồng hàng đầu Trung Quốc trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành hệ sinh thái cộng đồng lớn nhất châu Á thông qua hợp tác với Cộng đồng BeFull để thành lập một mô hình sáng tạo kết hợp cộng đồng với các hệ sinh thái chuỗi chéo”. Lãnh đạo Onology cam kết cung cấp một hệ sinh thái tin cậy trưởng thành hơn cho các dự án blockchain trong nước và quốc tế để xây dựng ma trận blockchain toàn ngành.

Ông Vincent Cheung nhận định: “Việc mở rộng quy mô của Cộng đồng BeFull và tăng tốc quá trình ứng dụng, liên kết các lực lượng blockchain chất lượng cao trên toàn thế giới thông qua chương trình Plan S, một dự án siêu cộng đồng do BeFull Community khởi xướng, sẽ giúp chúng tôi phát triển hơn nữa. Bằng cách tích hợp các tài nguyên của cộng đồng hợp tác của chúng tôi và thể hiện đầy đủ các đặc điểm tương ứng của họ, chúng tôi sẽ giúp tạo ra ra một cộng đồng blockchain tốt hơn, thực sự mở và đổi mới”.

Cộng đồng BeFull và Onology đã đạt được sự đồng thuận về vai trò của họ trong dự án siêu cộng đồng, dựa trên sự bình đẳng và cùng có lợi. Là một đối tác chiến lược siêu cộng đồng, Onology cũng sẽ ưu tiên sử dụng Befull Hub để thực hiện các cuộc gặp gỡ ngoại tuyến. Trong khi đó, các thành viên cộng đồng cũng sẽ tận hưởng các hoạt động và lợi ích thú vị do sự hợp tác chung này mang lại.

Để tìm hiểu thêm về Cộng đồng BeFull và các hoạt động gần đây, hãy truy cập www.befullc.com.

Giang Tran