ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Vào ngày 22 tháng 9, Sky BEFULL HUB đầu tiên trên thế giới đã được BEFULL Community (Cộng đồng BEFULL) và Kaido Café, chính thức khởi động tại Đài Trung, Đài Loan. Tại thời điểm này, BEFULL HUB đã lan rộng khắp Đài Loan từ Bắc vào Nam. Trong sự hợp tác này, Cộng đồng BEFULL đã hợp tác với Kaido Café để tổ chức một sự kiện tặng cà phê tại Quảng trường Caowu ở Đài Trung với chủ đề “LIFE WELL REWARDED * Adventure” (tạm dịch cuộc phiêu lưu “CUỘC SỐNG ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG *) . Tại sự kiện, hình ảnh IP gốc đầu tiên của Cộng đồng BEFULL, FUBEE, lần đầu tiên được công bố.

Cộng đồng BeFull giới thiệu Sky BEFULL HUB đầu tiên trên thế giới tại Đài Trung

Ông Vincent Cheung, Giám đốc điều hành (CEO) của BEFULL Community cho biết: “Mục đích của sự kiện này là tạo cơ hội cho các thành viên cộng đồng thực sự trải nghiệm sự phát triển không ngừng của cộng đồng
BEFULL. Trong tương lai, chúng tôi sẽ triển khai một loạt các hoạt động trên khắp thế giới với chủ đề” LIFE WELL REWARDED “, để thiết lập mối liên kết mạnh mẽ giữa cộng đồng trực tuyến và nền tảng ngoại tuyến và để tăng cường ảnh hưởng toàn cầu của BEFULL HUB. FUBEE, hình ảnh IP gốc của BEFULL HUB, là nỗ lực mới của chúng tôi để quảng bá ứng dụng của blockchain. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua hình ảnh chú mèo may mắn dễ thương này, chúng tôi có thể mang công nghệ blockchain đến nhiều hơn nữa công chúng nói chung một cách thân thiện hơn”.

Kaido Café là một “quán cà phê bầu trời” nổi tiếng với một cái nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt vời nằm ở phía tây của Đài Trung. Ông Xie, người sáng lập Kaido Café cho biết: “Sự đổi mới cấu trúc sắp tới của blockchain chứa đựng sức mạnh của cuộc cách mạng. Sự phát triển hài lòng của Cộng đồng BEFULL và sự gắn kết cao của nhóm là điều hiển nhiên đối với cả các thành viên cộng đồng và toàn ngành. Kaido Café vinh dự là Sky BEFULL HUB đầu tiên, là một phần của nền kinh tế thực sự đang thúc đẩy sự tích hợp của blockchain. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các khóa học kinh doanh liên quan đến blockchain và các hoạt động chủ đề để thúc đẩy người tiêu dùng ở Đài Loan nuôi dưỡng thói quen tiêu dùng tiền kỹ thuật số với Cộng đồng BEFULL”.

Trong tương lai, Cộng đồng BEFULL sẽ hợp tác với các đối tác ở thành phố để thực hiện hợp tác sâu hơn trong việc phát triển toàn diện xây dựng thương hiệu, tiếp thị và các khía cạnh khác để thúc đẩy phát triển ứng dụng blockchain trong nền kinh tế.

Giang Tran