Đại sứ Phạm Cao Phong chúc Tết cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia. (Ảnh: Chí Giáp/Vietnam+)

Tối 30/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tổ chức gặp mặt mừng Xuân Bính Thân năm 2016 tại khuôn viên Đại sứ quán.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Malaysia cùng hơn 300 bà con Việt kiều, sinh viên và bạn bè quốc tế.

Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Phạm Cao Phong phát biểu nhấn mạnh cuộc gặp mặt diễn ra vào thời điểm hết sức phấn khởi và đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa kết thúc thành công tốt đẹp.

Đại sứ đánh giá cao những hoạt động của cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia trong năm qua, tổ chức nhiều hoạt động chung trong đó có việc tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui đón Trung Thu, hoạt động của phụ nữ nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cùng với Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia đã góp phần vào công việc tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu cấp cao sang thăm chính thức Malaysia. Đặc biệt, việc ký kết thỏa thuận về đối tác chiến lược Việt Nam-Malaysia trong chuyến thăm đó đã đưa mối quan hệ song phương lên tầm cao mới.

Các bé tham gia chương trình văn nghệ mững Xuân Bính Thân. (Ảnh: Kim Dung/Vietnam+)

​Đại sứ Phạm Cao Phong chúc toàn thể bà con một Năm Mới sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và thành công to lớn hơn nữa; chúc cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia ngày càng gắn bó hơn, cùng nhau phát triển cộng đồng đoàn kết và vững mạnh, hướng về Tổ quốc.

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, các đại biểu, khách mời và toàn thể bà con đã cùng thưởng thức một chương trình ca múa nhạc đặc sắc mang đậm bản sắc Việt Nam cùng các món ăn dân tộc truyền thống ngày Tết./.