Đêm chung kết Mr World 2010, cuộc thi “sắc đẹp” dành cho các quý ông diễn ra tại xứ Kim Chi, đã khép lại với nụ cười rạng rỡ trên môi Kamal Orlando Ibrahim, chàng trai 24 tuổi đến từ đất nước Ireland - người được chọn kế nhiệm Hoa vương 2009.

Trong đêm quyết định người về nhất diễn ra tại thành phố Incheon rực rỡ sắc màu và đậm nét văn hóa Hàn Quốc, các thí sinh đều đã bước vào chặng nước rút một cách rất tự tin.

Trước đó, trải qua nhiều vòng thi hồi hộp và gay cấn, năm gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn để vào vòng thi ứng xử là những đại diện đến từ Cộng hòa Czech, Nigeria, Ireland, Lebanon và Hà Lan.

Với những phần thể hiện hết sức ấn tượng, dường như mỗi chàng trai đều tiềm ẩn cơ hội chiến thắng lớn. Tuy nhiên, cuối cùng, ban giám khảo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, và thí sinh duy nhất được chạm vào chiếc vương miện danh giá đã lộ diện.

Phút xướng danh người thắng cuộc, các khản giả cùng những chàng trai lọt vòng chung kết đã cùng lúc chúc mừng cho Kamal Ibraham, người đã xuất sắc vượt qua 73 thí sinh khác để nhận được danh hiệu "Người đàn ông được khao khát nhất thế giới".

Với danh hiệu này, Ibrahim nhận được phần thưởng trị giá 50.000 USD. Đích thân Hoa hậu Thế giới 2009 Kaine Aldorino đã trao vương miện cho Ibrahim.

Kamal Orlando Ibrahim hiện là phát thanh viên kiêm người mẫu đến từ Limerick, thành phố lớn thứ ba của Cộng hòa Ireland. Trong niềm vui chiến thắng, anh tâm sự: "Gia đình tôi sẽ rất tự hào về tôi. Tôi không thể chờ đợi đến giây phút được gặp họ nữa"./.