Sản phẩm của Dotech (Nguồn: Aving News)

Trong triển lãm Triển lãm ​Công nghệ ​Năng lượng và ​Môi trường Việt Nam 2017 (Vietnam Environment & Energy Tech Vietnam 2017) đang diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã mang đến nhiều công nghệ độc đáo, thân thiện với môi trường.

Theo ông Jaehan Shin, đại diện Công ty Bexco (Hàn Quốc), đây là lần thứ 9 Entech được tổ chức tại Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự đông nhất, có 107 doanh nghiệp (tăng 40% so với năm ngoái). 

Sản phẩm của các công ty Hàn Quốc được đánh giá cao về công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, đồng thời có giá rất cạnh tranh.

Tại triển lãm, công ty Dotech đã giới thiệu mẫu máy phát điện HTX500 chống cháy nổ, kháng nhiệt độ/độ ẩm.

Sản phẩm HTX500 nhận được chứng nhận của KCs và Atex có tính năng như thiết bị lựa chọn thông số để đo lường nhiệt độ và độ ẩm ở khu vực nguy hiểm.

Sản phẩm của Dowon (Nguồn: Aving News)

Trong khi đó, công ty Dowon ​​Apex trưng bày sản phẩm máy móc như máy hút bụi, Fine wood screen (thiết bị tách lược rác), lò đốt xử lý chất thải độc hại.

Các máy móc của Dowon Apex sử dụng phương thức ôxy hóa bằng nhiệt các chất thải và nước thải độc hại, bao gồm lò đốt quay kireun và thiết bị chống ô nhiễm, có thể hoạt động tự động suốt 24 giờ 1 ngày.

Sản phẩm của công ty Kukijae (Nguồn: Aving News)

Kukjae Environmental Technology trưng bày sản phẩm multi screen tách rắn lỏng KJP-series​ sử dụng phương thức tách rắn lỏng 3 screen.

Samkun Century, Daisung Green Tech và Kkalkkeumi House giới thiệu kỹ thuật phát triển của mình tại Entech Vietnam

Samkun Century mang đến triển lãm​ các thiết bị lọc đa dạng như Activated Carbon Tank, Sand Filter, Fiber Filter, RO, UV…

Sản phẩm của Daisung (Nguồn: Aving News)

Daisung Green Tech (Công ty công nghệ xanh Daisung) mang đến triển lãm kỹ thuật vận chuyển vi sinh vật (DS-BB). Đồng thời cung cấp phương pháp xử lý nước ngầm​-nước thải để giải quyết cho vấn đề nước ngầm-nước thải ở Việt Nam.

Kỹ thuật vận chuyển vi sinh vật (DS-BB) sử dụng kỹ thuật xử lý nước ngầm-nước thải làm biến đổi nồng độ nước du nhập, duy trì nồng độ vi sinh vật cao nên độ an toàn trong xử lý chất lượng nước rất cao.

Kkalkkeumi House mang đến triển lãm hệ thống Dryice (đá khô) tiên tiến của mình. Hệ thống Dryice Pellet (đá khô) thông thường có hình tròn nhưng của Kkalkkeumi House là kỹ thuật Dryice Pellet (đá khô) hình vuông khuôn.

Hện công ty đang chờ đăng ký bằng sáng chế và hy vọng rằng Pellet hình vuông sẽ mang đến hiệu quả hơn 30% so với Pellet hình tròn thông thường./.