Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không giấu được sự buồn bực khi đồng đội Đức Chinh liên tiếp bỏ lỡ các cơ hội do anh tạo ra ở trận U22 Việt Nam thắng Tuyển các ngôi sao K-League 1-0 tối 29/7./.

Bùi Tiến Dũng mang băng đội trưởng U22 Việt Nam ở trận đấu này. Huấn luyện viên Hữu Thắng muốn giảm áp lực cho Công Phượng bằng cách để cầu thủ khác đeo băng thủ quân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Được giải tỏa, Công Phượng chơi thăng hoa và liên tiếp tạo ra các cơ hội trước hàng thủ đẳng cấp của đội khách. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Phút 24, Phượng có tình huống đột phá cực hay trước khi căng ngang dọn cỗ cho Đức Chinh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng tiền đạo của SHB Đà Nẵng đã không thể lập công từ cơ hội rõ ràng ấy. Công Phượng giơ tay, tỏ rõ sự thất vọng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trước đó, nhiều chuyên gia từng cho rằng Công Phượng sẽ đá cắm hay hơn Đức Chinh trên hàng công U22 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, U22 Việt Nam phải chờ tới phút 70 mới có bàn mở tỷ số. Người kiến tạo trong tình huống này là Xuân Trường. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Toàn là người ghi bàn. Đây cũng là pha lập công duy nhất của trận đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thống kê của VFF nói rằng có 25.000 cổ động viên tới cổ vũ U22 Việt Nam ở trận đấu hôm nay. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Một sự kiện đáng chú ý khác là màn biểu diễn của ca sỹ Đan Trường trong giờ nghỉ giữa hai hiệp của trận đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)