Công Phượng sẽ khoác áo số 16 ở Mito Hollyhock. (Ảnh: Công Phượng Fanpage)

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Guillaume Graechen trong ngày ký hợp đồng với Mito Hollyhock hôm qua (23/12).

Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai gia nhập Mito Hollyhock theo hợp đồng chuyển nhượng dạng cho mượn có thời hạn một năm. Phí chuyển nhượng 100.000 USD, lương 3.000 USD/tháng. Chia sẻ với báo giới nhân sự kiện, Công Phượng khẳng định: “Có được ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn đến ba mẹ đã sinh thành và nuôi nấng tôi, bác Đức đã lo lắng chăm sóc cho tôi có được ngày hôm nay và tạo điều kiện tốt nhất cho tôi để phát triển. Tôi cảm ơn các thầy, nhất là thầy Guillaume."

"Tôi đã có dịp tham quan Mito Hollyhock cách đây hai tháng và cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi khát khao chơi bóng ở một môi trường bóng đá trình độ cao như Nhật Bản. Và tôi cũng thực sự vui mừng khi chính thức khoác áo Mito Hollyhock."

"Gia nhập Mito Hollyhock sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để thể hiện hình ảnh con người Việt Nam và giới thiệu với người Nhật Bản. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để được ra sân nhiều.”

Công Phượng sẽ chính thức gia nhập đội hình Mito để chuẩn bị cho J-League 2 sau khi kết thúc chiến dịch vòng chung kết giải U23 châu Á 2016 cùng U23 Việt Nam.

Nói về quyết định tung các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ra nước ngoài, bầu Đức tự hào: “Chúng tôi sẽ không dừng lại. Những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đơn thuần chỉ là những người đi tiên phong. Các khóa 3 và 4 của Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG rất đặc biệt. Các huấn luyện viên chia sẻ với tôi rằng ở đó còn tiềm ẩn những cầu thủ hay hơn Công Phượng nhiều.”/.