Công Phượng và đồng đội cam kết sẽ chiến đấu hết mình. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của U23 Việt Nam khẳng định anh ý thức được rõ ràng trách nhiệm của mình và các đồng đội trước sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà tại SEA Games 28.

Chia sẻ trong buổi lễ công bố hợp đồng tài trợ của Honda với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sáng nay, số 10 của U23 Việt Nam nhấn mạnh: “Còn hơn một tuần nữa, đội U23 quốc gia sẽ tham dự SEA Games 28 với sự kỳ vọng rất lớn từ người hâm mộ nước nhà. Được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo nghành thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam, người hâm mộ cùng báo chí, chúng tôi luôn ý thức rõ ràng về trách nhiệm của mình trước sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà.

Sự kỳ vọng của người hâm mộ sẽ giúp chúng tôi thi đấu thăng hoa trên sân cỏ và mang lại niềm hạnh phúc cho khán giả. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, mong mọi người sẽ ở bên đội tuyển hiện thực hóa các mục tiêu của mình.”

Cũng trong buổi lễ sáng nay, đại diện của Honda đã tuyên bố sẽ trao thưởng một chiếc xe máy Honda cho mỗi thành viên đội tuyển nếu U23 Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Honda tiếp tục tài trợ cho VFF. Hợp đồng tài trợ trước đó được ký từ năm 2013 tới 2015. Lần này, Honda gia hạn hợp đồng thêm một năm để tiếp tục làm nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển quốc gia nam, nữ và U23 Việt Nam.