Công Phượng nghịch ngợm chiếc đồng hồ mới được tặng với tâm trạng vui vẻ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn của U21 Hoàng Anh Gia Lai tự tin khẳng định đội bóng của mình vẫn còn nguyên cơ hội vào bán kết giải U21 quốc tế 2015.

Thất bại 0-1 trước U19 Hàn Quốc khiến cơ hội đi tiếp của U21 Hoàng Anh Gia Lai ở bảng B bị thu hẹp đáng kể. Ông Tuấn thừa nhận: “Nói rằng không có áp lực trong trường hợp này là không đúng. Nhưng tôi vẫn tự tin rằng đội bóng có thể giành quyền vào bán kết."

U21 Hoàng Anh Gia Lai buộc phải thắng trận sau trước U21 Myanmar nếu muốn giành vé vào bán kết. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

"Lãnh đạo đội bóng nào cũng muốn đội của mình có thành tích tốt nhưng tôi không đặt áp lực quá lớn ấy lên cầu thủ để họ có được tâm lý thoải mái, vào cuộc và xử lý từng trận tốt nhất. Còn nếu khả năng xấu nhất xảy ra, chúng tôi vác vali về thôi,” ông chia sẻ.

Để hồi phục sau trận gặp U19 Hàn Quốc, toàn đội hình chính U21 Hoàng Anh Gia Lai đã được nghỉ buổi tập hôm qua. Nhóm cầu thủ bao gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn... chỉ phải tập nhẹ, chạy khởi động quanh sân trước khi ngồi xuống duỗi cơ và quan sát các đồng đội tập luyện.

Buổi tập hôm qua chủ yếu dành cho nhóm cầu thủ dự bị. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bản thân nhóm cầu thủ dự bị cũng chỉ tập vài bài chuyền bóng, chạy chỗ chiến thuật. Buổi tập của U21 Hoàng Anh Gia Lai chỉ kéo dài khoảng 45 phút. Hôm nay, đội bóng được nghỉ trọn cả ngày.

Đến chiều, ông Tuấn sẽ cùng các học trò tới Thống Nhất dự khán lượt trận hai giải U21 quốc tế. Đối tượng theo dõi hàng đầu của họ là đối thủ kế tiếp U21 Myanmar - sẽ ra quân với U19 Hàn Quốc tại bảng B./.

Công Phượng được tặng đồng hồ

Cũng trong buổi tập hôm qua, tiền đạo đội trưởng Nguyễn Công Phượng đã được một “fan” cuồng gửi tặng một chiếc đồng hồ màu vàng. Công Phượng không tiết lộ chi tiết về chiếc đồng hồ của mình nhưng anh có vẻ rất vui với món quà này và đã chủ động xin ban huấn luyện để chụp ảnh chung với cổ động viên lớn tuổi kia.