HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa ra mắt sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà ở Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Do hậu quả của đại dịch COVID-19, nên hình thức làm việc tại nhà trở thành hiện tượng phổ biến được coi như một phần trong trạng thái bình thường mới, phòng khách ở nhà biến thành môi trường văn phòng truyền thống. Khi các doanh nghiệp thích nghi với cuộc sống mới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và hơn thế nữa, thì àm việc tại nhà được kỳ vọng sẽ vẫn là một phần trong cuộc sống làm việc của nhân viên

Sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà của Chubb đã được điều chỉnh để cho phép người sử dụng lao động tiếp tục quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên, trong khi họ làm việc từ xa.

Một số điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm [1]:

1. Thanh toán chi phí tư vấn tâm lý của nhân viên được chẩn đoán mắc rối loạn căng thẳng do làm việc tại nhà.

2. Chi trả cho tổn thương công thái học (Ergonomy) do căng thẳng hoặc căng thẳng tư thế làm việc hoặc công thái học.

3. Các khoản thanh toán tử vong do tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn ở nhà hoặc bị bỏng nghiêm trọng xảy ra do nấu ăn trong khi làm việc tại nhà.

4. Bảo hiểm cho nhân viên bị thương khi thực hiện công việc xa nơi cư trú.

Ông Stanley Wong, Chủ tịch Bộ phận kinh doanh bảo hiểm chung của Chubb tại Hồng Kông cho biết: “Những tiến bộ công nghệ đã cho phép mọi người kết nối với nhau và việc sắp xếp công việc linh hoạt có thể vẫn là một phần trong tuần làm việc của mỗi nhân viên, ngay cả sau khi đại dịch COVID-19 qua đi. Chubb đã kịp thời ra mắt sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà để giúp người sử dụng lao động đáp ứng các nhu cầu về quyền lợi và chăm sóc nhân viên đang phát triển”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà của Chubb, hãy truy cập chubb.com/hk-en/business/work-from-home-insurance.aspx.

[1] Những điểm nổi bật của sản phẩm này là một cái nhìn tổng quan về các tính năng chính của sản phẩm.Hãy xem chính sách, hợp đồng thực tế để biết các điều khoản, điều kiện và loại trừ chính xác.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đại chúng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng rất đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro, với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ, giải quyết và chi trả các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và kịp thời. Tập đoàn cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, Chubb hiện có khoảng 33.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới.

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Tập đoàn Chubb. Tại châu Á, Chubb Life hoạt động tại Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam và tham gia vào một liên doanh tại Trung Quốc. Chubb Life đã có mặt tại Hồng Kông từ năm 1976. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và quản lý tài sản của nhiều khách hàng, Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Hồng Kông (Chubb Life Insurance Company Ltd.) cung cấp một loạt các dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, tiết kiệm, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe thông qua các đại lý và môi giới. Sức mạnh tài chính dài hạn AA- và xếp hạng tín dụng bởi Standard & Poor’s là dấu hiệu cho thấy mức vốn hóa mạnh mẽ của công ty. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt bằng cách cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm sáng tạo và dẫn đầu thị trường dựa trên sức mạnh tài chính.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: http://life.chubb.com/hk.

Giang Tran