SHELTON, MỸ- EQS Newswire – NanoViricides, Inc. – một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu của Mỹ trong việc phát triển các liệu pháp chống virus hiệu quả cao dựa trên nền tảng nano mới, vừa chính thức được bổ sung vào Chỉ số Russell Microcap (R), có hiệu lực từ ngày 29 tháng 6 năm 2020.

Tiến sỹ Anil R. Diwan, Chủ tịch điều hành của Công ty NanoViricides nhận xét: “Chúng tôi tin rằng, việc được đưa vào chỉ số Russell Microcap là kết quả của những tiến bộ đáng kể mà chúng tôi đã đạt được gần đây trong việc thúc đẩy danh mục mới của chúng tôi về vật liệu nano cho mục đích chống virus cho lần nộp hồ sơ IND (Investigational New Drug – chương trình điều tra về thuốc mới) đầu tiên. Khi chúng tôi tiếp cận một số mốc quan trọng trong những tháng tới, chúng tôi hoan nghênh khả năng hiển thị cao hơn dự kiến ​​sẽ được đưa vào tiêu chuẩn được theo dõi rộng rãi này”.

Tư cách thành viên trong Chỉ số Russell Microcap (R) được duy trì trong một năm, có nghĩa là tự động đưa vào các chỉ số kiểu tăng trưởng và giá trị phù hợp. FTSE Russell xác định tư cách thành viên cho các chỉ số Russell của mình chủ yếu theo thứ hạng khách quan, vốn hóa thị trường và thuộc tính phong cách.

Financial Times Stock Exchange Group (FTSE), còn được biết đến dưới cái tên ngắn gọn là “Footsie”, là một công ty độc lập. Tương tự như Standard & Poor’s, công ty chuyên cung cấp dịch vụ tạo ra chỉ số cho thị trường tài chính toàn cầu. Mỗi chỉ số sẽ đại diện cho một phân khúc thị trường và là một danh mục đầu tư giả định về nắm giữ cổ phiếu. Chỉ số nổi tiếng nhất trong số các chỉ số FTSE là FTSE 100, bao gồm các cổ phiếu blue -chip được niêm yết trên thị trường chứng khoán London.

Các chỉ số Russell được các nhà quản lý đầu tư và nhà đầu tư tổ chức sử dụng rộng rãi cho các quỹ chỉ số và làm chuẩn mực cho các chiến lược đầu tư tích cực. Khoảng 9.000 tỷ USD tài sản được làm điểm chuẩn so với các chỉ số Russell.của Mỹ. Chỉ số Russell là một phần của FTSE Russell, nhà cung cấp chỉ số hàng đầu toàn cầu. Việc đưa NanoViricides vào Chỉ số Russell Microcap có thể được dự kiến ​​sẽ tăng sự tham gia vào các vị trí cổ phiếu NNVC của các nhà quản lý đầu tư và nhà đầu tư tổ chức mua, theo dõi hoặc sử dụng chỉ số này.

Để biết thêm thông tin về Chỉ số Russell Microcap (R) và các chỉ số Russell, hãy tham khảo thêm tại website của FTSE Russell.

Thông tin về NanoViricides

NanoViricides, Inc. (www.nanoviricides.com, có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: NNVC) là một công ty trong giai đoạn phát triển đang tạo ra vật liệu nano có mục đích đặc biệt cho liệu pháp chống virus. Các ứng cử viên thuốc nanoviricide (R) của công ty được thiết kế để tấn công đặc biệt các hạt virus bao bọc và loại bỏ chúng. Ứng cử viên thuốc chính của NanoViricides là NV-HHV-101 với chỉ định đầu tiên là kem bôi ngoài da để điều trị phát ban zona. Công ty đang trong quá trình hoàn tất đơn xin IND (Investigational New Drug) cho Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Mỹ (FDA) cho ứng cử viên thuốc này. Công ty không thể dự đoán một ngày chính xác để nộp IND vì còn phụ thuộc vào một số cộng tác viên và chuyên gia tư vấn bên ngoài và ảnh hưởng của các hạn chế của đại dịch COVID-19 gần đây.

Công ty cũng đang phát triển các loại thuốc chống lại một số bệnh do viru,s bao gồm Herpes miệng và bộ phận sinh dục, các bệnh do virus của mắt bao gồm EKC và viêm giác mạc herpes, cúm lợn H1N1, cúm gia cầm H5N1, cúm theo mùa, HIV, Viêm gan C, bệnh dại, sốt xuất huyết, và virus Ebola… Các chương trình và công nghệ nền tảng của NanoViricides dựa trên công nghệ nano của TheraCour (R) của TheraCour, được TheraCour cấp phép từ AllExcel.

NanoViricides có giấy phép độc quyền vĩnh viễn trên toàn thế giới đối với công nghệ này đối với một số loại thuốc có cơ chế nhắm mục tiêu cụ thể để điều trị các bệnh do virus ở người sau đây: Virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV / AIDS), Virus viêm gan B (HBV), Virus viêm gan C (HCV) ), Bệnh dại, Virus Herpes Simplex (HSV-1 và HSV-2), Virus Varicella-Zoster (VZV), Virus cúm và cúm gà châu Á, virus sốt xuất huyết, virus viêm não Nhật Bản, virus West Nile và virus Ebola / Marburg.

Mô hình kinh doanh của Công ty dựa trên công nghệ cấp phép từ TheraCour Pharma Inc. cho các ứng dụng cụ thể.

Giang Tran