ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 9 tháng 6 năm 2021 – DYXnet, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng trung lập hàng đầu ở Trung Quốc vừa giành được Giải thưởng Stevie Đồng về Đổi mới trong Quản lý, Lập kế hoạch & Thực hiện công nghệ (Các ngành viễn thông) tại Lễ trao Giải thưởng Stevie châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 với giải pháp mạng kết hợp (hybrid) MPLS & SD-WAN vượt trội.

Giải thưởng Stevie châu Á – Thái Bình Dương là chương trình giải thưởng kinh doanh duy nhất công nhận sự đổi mới tại nơi làm việc ở tất cả 29 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng Stevie được nhiều người coi là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, công nhận cho thành tích trong các chương trình như Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế® trong 19 năm.

Hơn 900 đề cử từ các tổ chức trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã được xem xét trong năm nay ở các hạng mục khác nhau. Những đơn vị chiến thắng giành giải thưởng được xác định bởi điểm số trung bình của hơn 100 giám đốc điều hành trên khắp thế giới làm giám khảo vào tháng 3 và tháng 4 vừa qua.

Ông Tony Tsang, Giám đốc điều hành (CEO) của DYXnet, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự giành được một trong những giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới công nhận về năng lực quản lý mạng và công nghệ mạnh mẽ của chúng tôi. Với xã hội và công nghệ phát triển nhanh như hiện nay, tính liên tục trong kinh doanh là điều tối quan trọng đối với các doanh nghiệp để tăng cường khả năng cạnh tranh. Điều này luôn là giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng. Giải thưởng Stevie mà chúng tôi nhận được thể hiện đầy đủ khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp mạng hỗn hợp hàng đầu, đồng thời ghi nhận cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đạt được sự xuất sắc trong hoạt động”.

Với sự phổ biến ngày càng tăng trong những năm qua, DYXnet đã dành nguồn lực đáng kể cho việc phát triển các giải pháp mạng của mình và đã nhận được nhiều đánh giá, công nhận khác nhau bao gồm chứng chỉ “Sẵn sàng SD-WAN” do Ủy ban về Tiêu chuẩn SDN / NFV / AI và Xúc tiến Công nghiệp (CCSA) khởi xướng TC610) và “Giải thưởng nhà cung cấp không mất điện (Zero Outage) khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019” của T-Systems. Tất cả những công nhận này chứng tỏ rõ ràng vị thế hàng đầu của DXYnet trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả hoạt động kinh doanh, với đầy đủ các giải pháp mạng tiên tiến.

Thông tin về DYXnet

DYXnet là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của 21Vianet Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã : VNET), doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu Internet trung lập trên nền tảng mạng và đám mây hàng đầu tại Trung Quốc.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng doanh nghiệp trung lập với nhà mạng hàng đầu ở Trung Quốc, DYXnet chuyên cung cấp các giải pháp mạng doanh nghiệp bao gồm Chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching – MPLS), WAN do phần mềm xác định (SD-WAN), truy cập Internet, dịch vụ trung tâm dữ liệu, và các giải pháp an ninh mạng cho khách hàng doanh nghiệp thông qua khả năng cung cấp hiệu quả tại nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc đại lục và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của cơ sở khách hàng ngày càng tăng, DYXnet mở rộng danh mục sản phẩm của mình để cung cấp nhiều hơn nữa các giải pháp đám mây và phần mềm dạng dịch vụ (Software as a Service: SaaS) dành cho doanh nghiệp.

Với hiệu suất vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ mạng an toàn, ổn định và toàn diện, DYXnet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin – truyền thông đầu tiên ở Trung Quốc giành được một số chứng chỉ, chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO bao gồm ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 20000-1: 2018, và ISO 9001: 2015 tương ứng củng cố các tiêu chuẩn cao về bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin và quản lý chất lượng.

Để biết thêm thông tin về DYXnet, hãy truy cập www.dyxnet.com.

#DYXnet

Thông tin về the Stevie® Awards (Giải thưởng Stevie®)

Giải thưởng Stevie ® được trao cho 8 chương trình: Giải thưởng Stevie châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie của Đức, Giải thưởng Stevie ở Trung Đông & Bắc Phi, Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ®, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế®, Giải thưởng Stevie dành cho Phụ nữ trong Doanh nghiệp, Giải thưởng Stevie dành cho Nhà tuyển dụng xuất sắc và Giải thưởng Stevie dành cho Bán hàng & Dịch vụ khách hàng. Ban tổ chức các cuộc thi giành Giải thưởng Stevie ®nhận được hơn 12.000 hồ sơ dự thi mỗi năm từ các tổ chức đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại hình, quy mô và những người đứng sau chúng, các Giải thưởng Stevie ® ghi nhận những thành tích xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Stevie®, hãy truy cập  http://www.StevieAwards.com.

Giang Tran