JOHANNESBURG, NAM PHI – EQS – Ngày 18 tháng 6 năm 2019 – Dự kiến, Công ty Luật Centurion sẽ trở thành công ty pháp lý và tư vấn năng lượng đầu tiên tại châu Phi niêm yết công khai tại một trong những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu châu Âu ngay trong năm nay.

Điều này thể hiện một bước đi phù hợp của Centurion với thị phần khá lớn trong lĩnh vực dầu khí ở châu Phi cận Sahara và các hoạt động gia tăng. Năm ngoái, Centurion đã mua lại Công ty Luật IMANI-African Lawyers để ra mắt Centurion Plus, mô hình dịch vụ pháp lý linh hoạt hàng đầu châu Phi, cung cấp dịch vụ pháp lý linh hoạt hiệu quả với chi phí hợp lý trên khắp lục địa này. Thông qua Centurion Plus, các khách hàng doanh nghiệp ở châu Phi có thể chọn từ một nhóm khoảng 190 luật sư theo yêu cầu được chọn lựa cẩn thận để cung cấp các dịch vụ pháp lý tạm thời và dựa trên từng dự án.

Ông NJ Ayuk, Giám đốc điều hành (CEO) của Centurion phát biểu: “Centurion luôn tạo sự khác biệt bằng khả năng thích ứng với thay đổi, thực hiện thỏa thuận và trở thành mô hình đại diện cho người châu Phi và người gốc Phi. Thị trường pháp lý châu Phi đã thay đổi rất nhiều và chúng tôi tự hào là người đi đầu về chuyển đổi pháp lý ở châu Phi. Chúng tôi đang xem xét việc niêm yết trong một vài tháng tới và thực sự vui mừng về giai đoạn tăng trưởng mới này cho công ty và cho khách hàng của chúng tôi”.

Thông tin về Centurion

Centurion là một công ty pháp lý và tư vấn về năng lượng ở khắp châu Phi với nhóm cố vấn hàng đầu có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực dầu khí. Nhóm này cung cấp đại diện pháp lý thuê ngoài và bao gồm một bộ đầy đủ các lĩnh vực hành nghề cho khách hàng, bao gồm trọng tài và kiện tụng thương mại, luật doanh nghiệp, tư vấn thuế, chống tham nhũng và đàm phán hợp đồng. Centurion chuyên hỗ trợ khách hàng mới khởi nghiệp hoặc phát triển doanh nghiệp ở châu Phi, với các văn phòng và chi nhánh tại Ghana, Cameroon, Congo, Guinea Xích đạo, Nam Phi, Nam Sudan, Nigeria, Gabon, Angola và Senegal.

Giang Tran