HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Mới đây, Legal 500 – một thư mục pháp lý nổi tiếng trên thế giới – đã xếp hạng ông Adam Hugill trong phiên bản 2019. Điều này theo sau một khuyến nghị uy tín khác nhận được từ Công ty luật Chambers và Partners vào đầu năm nay.

Được biết, ông Adam Hugill có một danh tiếng đặc biệt mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn về các vấn đề việc làm gây tranh cãi và có mối quan hệ rất tốt với các doanh nghiệp địa phương từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này cho phép ông đưa ra sự thay thế khả thi cho một số công ty lớn hơn, có tiếng tăm hơn trên thị trường.

Trong 32 năm qua, Legal 500 đã phân tích các khả năng của các công ty luật trên toàn thế giới, với chương trình nghiên cứu toàn diện được sửa đổi và cập nhật hàng năm nhằm mang lại thông tin cập nhật nhất về thị trường pháp lý toàn cầu. Các bảng xếp hạng dựa trên một loạt các tiêu chí, làm nổi bật các nhóm luật sư thực hành ở khu vực, những người đang cung cấp lời khuyên, tư vấn tiên tiến nhất và sáng tạo cho doanh nghiệp. Nghiên cứu dựa trên phản hồi từ 300.000 khách hàng trên toàn thế giới, những bản báo cáo từ các công ty luật và các cuộc phỏng vấn những luật sư hành nghề tư nhân hàng đầu và một nhóm nhà nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý.

Ngoài việc là một công ty đáng chú ý cho bảng xếp hạng Thương mại và Giao dịch, Công ty luật Hugill & Ip Solicitors gần đây cũng đã được công nhận bởi Benchmark Litigation (tạm dịch là Tiêu chuẩn tố tụng- một ấn phẩm chuyên ngành có uy tín cao trến thế giới) dành cho khách hàng cá nhân. Các khuyến nghị dựa trên các cuộc phỏng vấn với các luật sư hành nghề tư nhân hàng đầu và tư vấn tại nhà. Tất cả các công ty và cá nhân được liệt kê luôn được đề cập trong suốt quá trình nghiên cứu, với những người được đánh giá là “rất đáng được giới thiệu, tiến cử” nhận được nhiều đề cập nhất và được coi là có vai trò thống trị trong phạm vi hoạt động pháp lý cụ thể của họ. Benchmark Litigation là một ấn phẩm có trụ sở tại Mỹ được điều hành từ các văn phòng của Nhà đầu tư tổ chức tại New York và Tập đoàn truyền thông pháp lý của Euromoney.

Ngoài ra, ông Adam Hugill gần đây đã được đề xuất trong Hướng dẫn của Doyle dành cho các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực lao động và việc làm.

Ông Adam Hugill bình luận: “Trong khi Hồng Kông vẫn là một khu vực tài phán “thân thiện với chủ sử dụng lao động”, Tòa án đã cho thấy sự sẵn sàng trong những năm gần đây để mở rộng sự bảo vệ nhân viên trong một số trường hợp. Ngoài ra, luật pháp của các khu vực pháp lý “thân thiện với nhân viên” tự do hơn thường được xem xét trong mối liên kết với các vấn đề liên quan đến các biện pháp bảo vệ xã hội dành cho nhân viên. Các bước nhảy vọt đã được đưa ra tại Tòa án phúc thẩm cuối năm ngoái khi cấp quyền thị thực phụ thuộc cho một cặp vợ chồng đồng giới và sẽ sớm xét xử các vấn đề xã hội khác như nộp đơn chung khai thuế và quyền nhận trợ cấp vợ chồng nhân viên “.

Ông Christopher Hooley, đứng đầu khu vực thực hành doanh nghiệp và thương mại nhấn mạnh đến sự tăng trưởng liên tục của lĩnh vực giao dịch quốc tế của Công ty Hugill & Ip Solicitors từ các đối tượng khách hàng khác nhau, từ các cá nhân giàu có, có thu nhập cao đến các công ty đại chúng.

Ông Alfred Ip cho biết thêm: “Hồng Kông là một thị trường độc đáo cho công việc pháp lý. Vị thế của Hồng Kông như là trung tâm quốc tế trong thương mại và tài chính giúp xác định vai trò của nó trong việc giải quyết tranh chấp, với một hệ thống tư pháp đáng tin cậy và các nhà thực hành pháp lý giàu kinh nghiệm, rất nhiều người trong số họ được đào tạo hết sức cơ bản về luật. Số lượng tranh chấp được giải quyết thông qua tranh tụng dân sự hoặc trọng tài đang gia tăng hàng năm “.

Tuần trước, Công ty Hugill & Ip Solicitors cũng đã được Community Business vinh danh và trao giải thưởng công nhận là một trong những nhà tuyển dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu trong năm nay có gắn với với chỉ số hòa nhập LGBT + (hiện tượng đồng tính). Chỉ số hòa nhập LGBT + của Hồng Kông là điểm chuẩn đầu tiên về sự bao gồm LGBT + tại nơi làm việc ở châu Á, trong khi Giải thưởng công nhận sự cống hiến và thành tựu đặc biệt của các cá nhân và tổ chức trong việc thúc đẩy hòa nhập LGBT +.

Thông tin về Công ty luật Hugill & Ip Solicitors

Được sáng lập bởi hai ông Adam Hugill và Alfred Ip, Công ty luật Hugill & Ip Solicitors là một công ty luật độc lập trẻ tuổi, nhưng các luật sư của Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn pháp lý và dịch vụ khách hàng đặc biệt cho các cá nhân, gia đình, doanh nhân và doanh nghiệp ở Hồng Kông và quốc tế. Với slogan: “Tư vấn pháp lý hiện đại, dễ tiếp cận, hướng đến giải pháp”, Công ty có tầm nhìn lâu dài và không ngừng nỗ lực để xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt dựa trên sự tin tưởng, tính chuyên nghiệp và sự thận trọng.

Giang Tran