NEW YORK, MỸ – ACCESSWIRE – Focus Financial Partners Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: FOCS) – liên minh đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản vừa thông báo: Công ty tư vấn về đầu tư quản lý tài sản Connectus (Connectus Wealth Advisers) đã ký kết một thỏa thuận dứt khoát với Công ty quản lý tài sản NorthCoast (NorthCoast Asset Management LLC) có trụ sở tại Greenwich, bang Connecticut (Mỹ). Theo đó, dự kiến​, NorthCoast Asset Management sẽ hoàn tất việc gia nhập Connectus Wealth Advisers ngay trong quý 4 năm nay, tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

Được thành lập vào năm 1988, Công ty quản lý tài sản NorthCoast chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư độc quyền dựa trên nghiên cứu định lượng, quy trình đầu tư có hệ thống và phương pháp quản lý rủi ro một cách nghiêm ngặt. NorthCoast làm việc với cả khách hàng tư nhân và tổ chức, đồng thời bổ sung kiến ​​thức chuyên môn về lập kế hoạch tài chính của mình, với một loạt các giải pháp đầu tư độc quyền, bao gồm chương trình đầu tư CAN SLIM® tập trung vào việc tăng giá vốn với việc bảo vệ giảm giá và các chiến lược thay thế để phòng ngừa rủi ro, khi đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Ông Dan Kraninger, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty quản lý tài sản NorthCoast cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập Connectus. Trở thành một phần của Connectus là một giai đoạn mới thú vị đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tận dụng các lợi ích của Connectus để phục vụ khách hàng tốt hơn, hỗ trợ sự phát triển và củng cố hoạt động của chúng tôi”.

Ông Patrick Jamin, Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) của Công ty quản lý tài sản NorthCoast cho biết thêm: “Là đối tác chiến lược lý tưởng với sự phù hợp văn hóa mạnh mẽ, Connectus sẽ duy trì sự độc lập trong quy trình đầu tư của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ chiến lược. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các chiến lược đầu tư khác biệt và giới thiệu khả năng của mình với nhiều đối tượng hơn, trong đó có các công ty và khách hàng của Connectus”.

Ông Rajini Kodialam, Đồng sáng lập kiêm CEO của Focus Financial Partners cho biết: “NorthCoast là một sự bổ sung tuyệt vời cho Connectus và đánh dấu cột mốc là công ty thứ 10 đã đồng ý tham gia tập đoàn toàn cầu của Connectus trong vòng chưa đầy một năm. NorthCoast cung cấp cho Connectus một bộ khả năng quản lý đầu tư độc đáo và mở rộng đáng kể sự hiện diện của Connectus tại Mỹ. Giao dịch này là sự khẳng định thêm về sức hấp dẫn của Connectus đối với nhiều công ty quản lý tài sản, cả ở Mỹ và nước ngoài. Mô hình Connectus là một ví dụ nổi bật về cách chúng tôi đang tận dụng quy mô và chuyên môn của mình để giúp các cố vấn quản lý tài sản phục vụ khách hàng tốt hơn, tối ưu hóa hiệu quả và đẩy nhanh tốc độ phát triển của họ”.

Berkshire Global Advisors, một công ty chuyên tư vấn về mua bán và sáp nhập (M&A) có trụ sở tại Thành phố New York, là cố vấn tài chính cho NorthCoast cho giao dịch này.

Thông tin về Liên minh các đối tác tài chính Focus (Focus Financial Partners Inc.)

Là đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản độc lập, được ủy thác. Focus Financial Partners Inc. cung cấp khả năng tiếp cận các phương thức thực thi hay nhất, nguồn lực và lập kế hoạch liên tục cho các công ty đối tác phục vụ các cá nhân, gia đình, người sử dụng lao động và các tổ chức với các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện. Các công ty đối tác của Focus Financial Partners duy trì sự độc lập trong hoạt động của mình, đồng thời được hưởng lợi từ sự hiệp lực, quy mô, tính kinh tế và các phương thức thực thi tốt nhất do Focus cung cấp để đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin về Focus Financial Partners, hãy truy cập www.focusfinancialpartners.com.

#FocusFinancialPartners

Thông tin về Công ty tư vấn về đầu tư quản lý tài sản (Connectus Connectus Wealth Advisers)

Connectus Wealth Advisers là một tập đoàn toàn cầu gồm các cố vấn lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp lời khuyên, tư vấn toàn diện về quản lý tài sản, thông qua việc tiếp cận các dịch vụ mở rộng, các nguồn tài nguyên được chia sẻ và các phương thức thực thi tốt nhất. Connectus thể hiện tinh thần hợp tác và cộng tác, nhưng vẫn tôn vinh tư duy kinh doanh của các cố vấn. Connectus được thiết kế cho những người sáng lập và nhóm muốn tiếp tục quản lý các mối quan hệ khách hàng và duy trì văn hóa độc đáo của họ, đồng thời đạt được hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ tầng dùng chung và tiếp cận với các khả năng dịch vụ khách hàng mở rộng.

Thông qua Focus Financial Partners, các cố vấn của Connectus Wealth Advisers có được một đối tác phát triển chiến lược với kiến ​​thức chuyên môn chuyên sâu. Họ được hưởng lợi từ quy mô và mạng lưới rộng khắp của Focus Financial Partners, lập kế hoạch liên tục, thông tin chi tiết và các phương thức thực thi tốt nhất. Focus Financial Partners cũng là một nguồn vốn lâu dài để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và nâng cao kết quả kinh doanh và khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.connectuswealth.com.

Giang Tran