SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 4 năm 2020 – Plantronics, Inc. (Poly – trước đây là Plantronics và Polycom) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là PLT), công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người, vừa công bố một chương trình đối tác Poly mới kết hợp các chương trình đã giành được nhiều giải thưởng của Polycom và Plantronics theo mô hình toàn diện và thuận tiện có thể truy cập được dành cho các đối tác ở mọi cấp độ. Chương trình đối tác toàn cầu này có một cổng thông tin thống nhất mới với quyền truy cập một cách dễ dàng, theo thời gian thực vào tất cả các tài sản, đào tạo, công cụ và nội dung mà các đối tác cần để tiếp thị thành công.

Ông Nick Tidd, Phó chủ tịch phụ trách mảng Bán hàng kênh toàn cầu của Poly cho biết: “Chúng tôi đã mô phỏng lại chương trình của mình để khuyến khích sự tham gia của nhiều đối tác và giúp cho việc hợp tác với Poly trở nên có lợi hơn. Các đối tác của chúng tôi luôn nói với chúng tôi rằng, thành công của họ phụ thuộc vào khả năng phân biệt dựa trên danh tiếng, khả năng cung cấp dịch vụ và kỹ năng bổ sung. Mục tiêu của chúng tôi là giúp tất cả các đối tác nổi bật một cách thành công trên thị trường”.

Poly đặt mục tiêu trở thành giải pháp đám mây được lựa chọn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào, cộng tác tiếp cận với mọi người và cung cấp các thiết bị và dịch vụ thông minh giúp các đối tác tận dụng nhiều cách khác nhau mà mọi người đang giao tiếp và cộng tác hiện nay. Chương trình mới, quy tụ hơn 15.000 đối tác trên toàn thế giới giữa Plantronics và Polycom, được thiết kế để các đối tác ở mọi quy mô có thể dễ dàng cung cấp các giải pháp tùy biến và hấp dẫn nhất cho khách hàng của họ.

Chương trình đối tác Poly chuyển việc đánh giá các cấp đối tác từ tập trung vào doanh thu sang nhấn mạnh vào sự tham gia với Poly để hỗ trợ đổi mới và tăng trưởng. Mô hình được xây dựng xung quanh ba hạng mục:

Các khả năng, đảm bảo một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng thông qua đào tạo và hỗ trợ;Cam kết, tập trung thể hiện và đầu tư vào Poly; và Đóng góp, mở rộng vượt ra ngoài doanh thu và cung cấp cơ hội thưởng cho các đối tác của Poly. Các lợi ích bổ sung bao gồm một trường hợp đăng ký thỏa thuận, bảng điều khiển hiệu suất và phiếu ghi điểm thời gian thực để giúp theo dõi vị trí đối tác dễ dàng hơn.

Các tính năng bổ sung của chương trình đối tác Poly bao gồm:

Một cổng đối tác Poly mới ra mắt vào ngày 10/4/2020 sẽ thay thế Polycom Partner Connect và Plantronics Plantro.net. Cổng này cung cấp một không gian tương tác và hợp tác để dễ dàng kết nối các đối tác với Poly, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật, bán hàng, tiếp thị và học tập thời gian thực một cách liên tục.Cổng đối tác Poly cũng sẽ cung cấp một thư viện toàn diện về hình ảnh, tài sản tiếp thị và các mẫu đồng thương hiệu để các đối tác có thể tiếp thị hiệu quả với khách hàng.Đại học Poly cung cấp một bộ đầy đủ các chương trình giảng dạy theo chuyên ngành để giúp các đối tác đáp ứng các yêu cầu chứng nhận và chuyên môn cũng như học tập tự chọn. Một chương trình chứng nhận mạnh mẽ cung cấp đào tạo trước khi bán hàng và bán hàng cá nhân trong các loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau.Các công cụ bán hàng cung cấp lời chứng thực của khách hàng, video, chương trình khuyến mãi và chương trình giảm giá demo để giúp thúc đẩy kinh doanh.

Bà Ira M. Weinstein, người sáng lập và nhà quản lý cao cấp của Công ty phân tích Recon Research nhận xét: “Chương trình đối tác mới của Poly cung cấp các công cụ mới, cơ hội kinh doanh và tư duy kinh doanh mới mẻ cho các đối tác của Polycom và Plantronics. Nhiều chương trình kênh của nhà cung cấp thường chỉ tập trung vào doanh thu – thường là ưu tiên người chơi lớn hơn người nhỏ. Chương trình mới này tạo ra sân chơi công bằng bằng cách thưởng cho các đối tác đầu tư khi họ làm việc với Poly, không chỉ dựa vào số lượng thiết bị họ bán. Cổng đối tác mới của Poly và các công cụ hỗ trợ liên quan sẽ giúp các đối tác luôn cập nhật và tạo sự khác biệt trong thị trường phát triển rất nhanh chóng này”.

Chương trình Đối tác Poly và Đăng ký cổng thông tin

Tất cả các đối tác của Polycom và Plantronics sẽ nhận được quyền truy cập vào cổng đối tác Poly vào ngày 10 tháng 4 năm 2020, sẽ có sẵn ở các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á – Thái Bình Dương. Các đối tác quan tâm khác có thể đăng ký tại đây để trở thành đối tác Poly ngay từ ngày 8/2/2020.

Thông tin về Plantronics (Poly)

Plantronics, Inc. (Poly – trước đây là Plantronics và Polycom) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là PLT), là một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người. Poly kết hợp chuyên môn âm thanh huyền thoại, khả năng hội nghị và video mạnh mẽ để vượt qua những phiền nhiễu, phức tạp và khoảng cách vốn làm cho việc giao tiếp trong và ngoài nơi làm việc trở nên khó khăn. Poly tin tưởng vào các giải pháp giúp cuộc sống dễ dàng hơn, khi họ làm việc cùng nhau và với các dịch vụ của đối tác của Poly. Tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị video và âm thanh, phân tích và dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.poly.com.

Giang Tran