SINGAPORE – Media OutReach – Công ty công nghệ bất động sản (ProTech) Ohmyhome của Singapore đã giới thiệu một loạt các chương trinh, sáng kiến ​upskilling (tạm dịch là sự tích hợp giữa nhân viên và máy móc thông minh), nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ của mình để phát huy hết khả năng trong vai trò hiện tại và hơn thế nữa. Là một phần trong chiến lược liên tục của công ty về việc cung cấp giải pháp một cửa cho khách hàng, các sáng kiến ​​sẽ cho phép Ohmyhome tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Mỗi sáng kiến ​​được thiết kế để phát triển tài năng liên tục – tài trợ cho hội nghị, gặp gỡ chia sẻ kiến ​​thức, đào tạo nội bộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp, và rất cần thiết để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của các thành viên trong các nhóm thuộc Công ty.

Bên cạnh đó, Ohmyhome còn thực hiện kế hoạch cố vấn để tăng tốc chuyển giao kiến ​​thức trong công ty. Điều này đã chứng minh hiệu quả khi các thành viên trong nhóm sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình mới, tích cực huấn luyện các thành viên khác trong nhóm cũng sớm làm chủ được ngôn ngữ lập trình.

Với ý định thúc đẩy văn hóa của việc học hỏi không ngừng, Công ty Ohmyhome đang phát triển nhanh này cũng mang đến cho các thành viên trong nhóm những con đường sự nghiệp năng động và cung cấp cho họ cơ hội để nắm giữ vai trò lãnh đạo.

Bà Rhonda Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Ohmyhome chia sẻ. “Văn hóa học hỏi không ngừng, luôn khát khao hiểu biết những kiến thức mới và có chí tiến thủ trong nghề nghiệp và tiến bộ cá nhân là nguyên lý cốt lõi không thể thiếu trong văn hóa công ty của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi có thể tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên trong nhóm có cơ hội nâng cao và phát triển xem tài năng, tiếp tục phát triển ý tưởng sáng tạo và mang lại giải pháp tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi “.

Một thành phần quan trọng của các sáng kiến upskilling tại Ohmyhome là chương trình đào tạo hàng đầu trong ngành cho các chuyên gia bất động sản nội bộ. Chương trình không chỉ trang bị cho họ các kỹ năng thiết yếu để giao dịch bất động sản một cách suôn sẻ, mà còn là các kỹ năng kỹ thuật số tận dụng công nghệ tiên tiến của Ohmyhome để đạt được tốc độ bán hàng nhanh, với mức giá kỷ lục. Chương trình này là toàn diện và hiệu quả, bao gồm các tính toán tài chính và quản lý dòng thời gian và dạy những hiểu biết nâng cao như các nguyên tắc cơ bản của thị trường bất động sản, cũng như các cách thức thực thi tốt nhất để mua và bán một tài sản.

Đỗi với với các nhân viên hành nghề chuyên nghiệp muốn cập nhật bộ kỹ năng và kiến ​​thức của mình, thì họ có thể tận dụng các khóa bồi dưỡng do Công ty Ohmyhome cung cấp.

Thông qua chương trình, các chuyên gia có thể thúc đẩy hành trình học tập của mình và được khuyến khích tiếp tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Có thể tìm hiểu nhiều hơn tại website: https://ohmyhome.com, và trên ứng dụng di động Ohmyhome.

Giang Tran