HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2020 – Southco, Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật vừa khởi chạy lại trang web southco.com được thiết kế lại và làm mới hoàn toàn. Thông qua lần ra mắt này, Southco cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện cho cơ sở khách hàng của mình, cho phép các kỹ sư cơ khí tìm ra giải pháp cho các thách thức thiết kế của họ nhanh hơn bao giờ hết.

Trang web southco.com mới và được cải tiến có thiết kế thân thiện với người dùng, với bố cục mạch lạc, tương thích với tất cả các trình duyệt và thiết bị di động. Được tạo ra với trải nghiệm người dùng, thiết kế mới bao gồm nhiều tính năng mới để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm các sản phẩm truy cập phù hợp cho ứng dụng của họ. Các tính năng mới bao gồm:

Tìm kiếm trang web trực quan. Xem hình ảnh sản phẩm, đơn vị lưu kho (Stock-Keeping Unit – SKU) và mô tả sản phẩm trong tìm kiếm và nhận kết quả bằng các tính năng sản phẩm được tìm kiếm phổ biến nhất.Việc xác minh tuân thủ được cải thiện. Dễ dàng tìm kiếm theo SKU sản phẩm để tìm các tài liệu tuân thủ cần thiết và tải xuống để vượt qua kiểm tra tuân thủ.Các trang công nghiệp chuyên dụng. Khám phá các lĩnh vực ứng dụng, nơi Southco có thể cung cấp giá trị bằng cách giúp cải thiện chức năng và kiểu dáng công nghiệp.Các câu hỏi thường gặp. Tìm kiếm câu trả lời bằng từ khóa hoặc danh mục và dễ dàng tham chiếu chéo với các sản phẩm Southco.

Trang web southco.com được thiết kế lại có thể truy cập toàn cầu và có sẵn bằng 9 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Italia, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Bồ Đào Nha. Ngoài ra, các công cụ và tài nguyên như tải xuống các thiết kế có sự trợ giúp của máy tính (Computer-aided design – CAD), thông tin kỹ thuật, tài liệu quảng cáo và nghiên cứu các trường hợp cụ thể đã được truy cập dễ dàng hơn thông qua các trang hỗ trợ và sản phẩm có liên quan.

Ông Gerry Clisham, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị & Thương mại điện tử của Southco, Inc. nhận xét: “Trang web southco.com mới và được cải tiến đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Các bản cập nhật cho phép người dùng dễ dàng khám phá các giải pháp cho những thách thức thiết kế lớn nhất của họ thông qua giao diện được thiết kế lại, lấy người dùng làm trung tâm có các cải tiến về mặt tổ chức”.

Sự ra mắt của trang web southco.com mới là một khoản đầu tư cho việc tăng trưởng và phát triển trong tương lai của Southco, với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật và tiếp tục xây dựng trên nền tảng vững chắc của thương hiệu Southco. Trang web mới phản ánh sự phát triển của công ty, cũng như cam kết của Southco trong việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao, xuất sắc về kỹ thuật và dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập kỹ thuật. Từ chất lượng, hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp truy cập sáng tạo được thiết kế để tăng cường các điểm tiếp xúc của sản phẩm trong các ứng dụng vận chuyển và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp rộng nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Giang Tran