ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 30 tháng 11 năm 2021 – Hội đồng quản trị (Tiếng Đức: Verwaltungsrat) của SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, với mã ROR1; tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức, với mã ROR; tại Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf, Đức, với mã: ROR; ISIN CH0396131929) đã nhận được đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu ghi tên mới bổ sung vào vốn điều lệ (genehmigtes Kapital). Cổ phiếu mới được phát hành với giá phát hành là 70 EUR cho mỗi cổ phiếu mới, do đó tổng số tiền mà SunMirror thu được là 70 triệu EUR.

Đơn vị đăng ký duy nhất cho đợt huy động vốn này là Mirador FZE, một văn phòng dành cho gia đình được đăng ký tại Fujairah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Việc tăng vốn đã được giải quyết diễn ra trong điều kiện loại trừ quyền đăng ký theo luật định của các cổ đông hiện hữu vì những lý do quan trọng (tài trợ cho công ty và cho một thương vụ mua lại chiến lược dự kiến). Hội đồng quản trị của SunMirror đã chỉ kết nạp một số cổ đông lớn của các nhà đầu tư SunMirror, những người sẵn sàng đóng góp một phần đáng kể hoặc toàn bộ số tiền đầu tư, tìm cách đăng ký mua cổ phiếu mới. Việc phát hành cổ phiếu mới sẽ diễn ra sau khi đăng ký Công ty tăng vốn tại Cơ quan Đăng ký Thương mại Thụy Sĩ (Handelsregister) của Bang Zug, Thụy Sĩ.

Mirador đã đồng ý với SunMirror rằng, họ sẵn sàng chào bán lại cổ phiếu vào quý 1 năm 2022 cho tất cả các cổ đông đã mua cổ phiếu trên thị trường mở và đang nắm giữ số cổ phiếu này vào ngày trước khi Mirador đăng ký với SunMirror và chiếm dưới 4% cổ phần của SunMirror. Mirador chia sẻ với các điều khoản tương tự để đặt các cổ đông thương mại đó về cơ bản ở vị trí như thể họ đã được cấp quyền đăng ký theo tỷ lệ.

Chi tiết về cơ hội được cung cấp bởi Mirador FZE sẽ được công bố sau khi được xác nhận. Do đó, vốn cổ phần của SunMirror sẽ tăng từ 2 triệu franc Thụy Sĩ (CHF) trước đây lên 3 triệu CHF, được chia thành cùng một số cổ phiếu không mệnh giá. Các cổ phiếu mới được chia sẻ lợi nhuận từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Chúng phải tuân theo thỏa thuận khóa sổ trên 12 tháng.

Đợt tăng vốn hiện tại là đợt tăng vốn điều lệ đã được thông báo từ ngày 7 tháng 1 năm 2021. Nguồn vốn từ đợt tăng vốn với tổng trị giá 70 triệu EUR sẽ được sử dụng một phần để thanh toán khoản tiền sẽ được xem xét do đấu giá thầu thành công để mua lại toàn bộ vốn cổ phần đã phát hành của Latitude 66 Cobalt Limited được công bố vào ngày 26 tháng 8 năm 2021.

Tài liệu cho hồ sơ dự thầu hiện đang được hoàn thiện và dự kiến ​​sẽ chính thức được đưa ra trong thời gian kéo dài để thông báo về giá thầu được cung cấp trong hợp đồng mua bán giữa SunMirror AG, SunMirror Luxembourg S.A và Latitude 66 Cobalt Limited.

Đơn vị đứng ra thực hiện giao dịch này là Opus Capital Switzerland AG, đơn vị đóng vai trò cố vấn đầu tư chính trong đợt tăng vốn thành công này.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror AG đầu tư vào các tài sản thăm dò khoáng sản trước khi sản xuất, tập trung vào các loại kim loại sản xuất pin, quặng sắt và mỏ vàng ở các thị trường phát triển nhằm mục đích đánh giá và thăm dò nhằm mục đích sản xuất khoáng sản ở giai đoạn sau hoặc bán các tài sản đó. Cổ phiếu của công ty (ISIN CH0396131929) được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna (mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf (Đức). Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập www.sunmirror.com.

#SunMirror

Thông tin về Opus Capital Group

Với việc hợp tác làm việc, Opus Capital Switzerland AG và Opus Capital Asset Management GmbH) chuyên đưa các công ty tài nguyên thế hệ tiếp theo, định hướng công nghệ ra thị trường bằng cách kết hợp chuyên môn trong ngành của họ cùng với một trong những nhà cung cấp tài chính độc lập hàng đầu của Thụy Sĩ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.opus-capital.ch

Giang Tran