Lãnh đạo Country Garden Group và các đối tác khởi động buổi lễ mở cửa triển lãm Thành phố công nghệ cao Tonghu.

Ngày 5/5, Country Garden Group tổ chức một cuộc họp báo tại Thâm Quyến, Trung Quốc để thúc đẩy chiến lược hội nhập công nghiệp thành phố.

Kể từ tháng 8/2016, khi chiến lược hội nhập công nghiệp thành phố được đưa ra, Country Garden đã hoàn thiện khuôn viên ban đầu của nhiều thành phố công nghệ tại Đồng bằng châu Giang, đồng bằng sông Dương Tử, khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực khác của Trung Quốc.

Country Garden Group cũng thiết lập mối quan hệ chiến lược với hơn 30 tổ chức quốc tế nổi tiếng như Cisco, Đại học Tsinghua, Trung tâm Nghiên cứu Toàn diện CAS... để xây dựng một nền tảng phát triển lý tưởng cho "Sản xuất tại Trung Quốc 2025."

Vào ngày 5/5, triển lãm thành phố công nghệ Thâm Quyến đã được mở cửa cho công chúng và Chiến lược tích hợp công nghiệp thành phố công nghệ Country Garden bắt đầu một chương mới. Việc xây dựng của thành phố công nghệ Tonghu thực sự bước vào một giai đoạn đáng kể và một thành phố công nghệ và sáng tạo mới sẽ mọc lên tại Tonghu, thành phố Huệ Châu, địa điểm nổi bật tại Quảng Đông-Hong Kong-Macao Big Bay Area.

Thâm Quyến là một thành phố tuyệt vời đã phát triển từ một ngôi làng nhỏ không nổi tiếng thành một trong những thành phố cấp một ở Trung Quốc. Tuy nhiên, chi phí ngày càng cao trong mọi khía cạnh ở Thâm Quyến như giáo dục, sinh hoạt, khoa học và công nghệ, đổi mới... tăng gấp đôi áp lực lên nhiều doanh nghiệp và cá nhân.

Thị trấn Tonghu của thành phố Huệ Châu được chọn làm địa điểm thành phố công nghệ đầu tiên của Country Garden. Nơi này nằm ngay tại vị trí trung tâm nút giao của Thâm Quyến-Huệ Châu-Đông Quan, nút quan trọng của Quảng Đông-Hong Kong-Macau Big Bay Area. Country Garden nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp tràn nghập khắp Thâm Quyến.

Thành phố công nghệ Tonghu nằm trong khu vực sinh thái thông minh của thị trấn Tonghu, thành phố Huệ Châu, dự kiến sẽ trở thành địa điểm tập trung đẳng cấp thế giới đầu tiên cho các ngành công nghiệp sáng tạo xung quanh Thâm Quyến, nhằm đạt được tính năng tích hợp, vận chuyển, hỗ trợ cơ sở vật chất và dịch vụ.

Hơn nữa, thành phố công nghệ Tonghu sẽ phụ thuộc vào lợi thế xuất sắc của khu vực để giữ cơ hội phát triển kinh tế vùng Quảng Đông-Hong Kong-Macau Big Bay Area, thực hiện chuyển đổi chiến lược của các ngành công nghiệp mới nổi trong khu vực, qua đó trở thành một mô hình để thúc đẩy xây dựng Big Bay Area và điểm phát triển mới cho sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Đồng bằng sông Châu Giang./.