Cove ra mắt nền tảng độc quyền dành cho các chủ nhà ở Singapore để theo dõi danh mục tài sản cho thuê

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 6 năm 2022 – Cove – nền tảng cho thuê nhà một cửa hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố việc ra mắt nền tảng công nghệ quản lý bất động sản tốt nhất trong hạng mục, được phát triển đặc biệt dành cho các đối tác là […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 6 năm 2022 – Cove nền tảng cho thuê nhà một cửa hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố việc ra mắt nền tảng công nghệ quản lý bất động sản tốt nhất trong hạng mục, được phát triển đặc biệt dành cho các đối tác là chủ nhà của Cove. Với Singapore là một trong những thị trường quan trọng trong khu vực, nền tảng này được thiết lập để cách mạng hóa việc quản lý tài sản cho chủ cho thuê và củng cố thêm vị thế của Cove như một nền tảng toàn diện phục vụ nhu cầu của người thuê và chủ nhà.

Phần mềm giàu tính năng này được phát triển nội bộ tại Cove và là kết quả của gần 4 năm kinh nghiệm làm việc với chủ nhà để hiểu được mong muốn, nguyện vọng và nhu cầu của họ. Phần mềm sẽ cung cấp dữ liệu danh mục đầu tư trực tiếp và thông tin chi tiết vô song về hiệu suất của các tài sản của chủ nhà, cho phép họ theo dõi tiến độ một cách liền mạch. Điều này bao gồm một bản tóm tắt toàn diện về tài sản và chi tiết người thuê, một thành phần tài chính để theo dõi lợi tức đầu tư và một bảng cho phép chủ nhà theo dõi, truy cập các hợp đồng thuê nhà một cách dễ dàng. Ngoài ra, nền tảng này cũng sẽ đưa ra bất kỳ khiếu nại nào đang diễn ra từ những người thuê mà Cove hiện đang quản lý. Nó cũng sẽ cung cấp cho chủ nhà quyền truy cập vào dữ liệu lịch sử liên quan đến việc sử dụng và thu nhập cho thuê tài sản của họ.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm từ đầu đến cuối cho chủ nhà, Cove tiếp tục cung cấp quy trình giới thiệu cho bất kỳ tài sản mới nào được thêm vào nền tảng. Điều này bao gồm việc trang bị nội thất để làm cho bất động sản hấp dẫn hơn đối với những người thuê tiềm năng và một chuyến tham quan thực tế ảo 360 độ hoàn chỉnh các cơ sở, tính năng trên nền tảng trực tuyến của họ.

Bình luận về việc triển khai nền tảng cho thuê nhà của Cove, bà Sophie Jokelson, Đồng sáng lập và Giám đốc Tiếp thị của Cove cho biết: “Tại Cove, chúng tôi tin rằng việc tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan của mình là chìa khóa cho một mô hình kinh doanh bền vững. Chúng tôi đã thực hiện thành công việc cho thuê dễ tiếp cận hơn và thân thiện với người thuê nhà, đồng thời chúng tôi cũng đang cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất có giá trị và các công cụ phần mềm cho chủ nhà của mình để quản lý tài sản một cách hiệu quả”.

Bà Sophie Jokelson cho biết thêm: “Là một phần của đợt triển khai này, Cove đang giới thiệu tính năng nâng cao chủ nhà mới thông qua một ứng dụng dành cho thiết bị di động ở Indonesia để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường này về việc theo dõi đầu tư bất động sản theo thời gian thực ở đó. Trong tương lai gần, chúng tôi có kế hoạch giới thiệu phiên bản ứng dụng ở Singapore và chủ nhà có thể mong đợi được giám sát danh mục đầu tư của họ ngay cả khi đang di chuyển”.

Cove hiện có hơn 3.000 phòng trong danh mục đầu tư của mình trên khắp Singapore và Jakarta (Indonesia), quản lý tổng cộng 950.000 m2 bất động sản nhà ở. Công ty đang phát triển mạnh mẽ, với doanh thu thuần quý 1/2012 tăng hơn 170% so với quý 4/2021. Kể từ khi thành lập đến nay, Cove đã làm việc với hơn 250 chủ nhà, gồm các cá nhân và văn phòng gia đình cũng như các tập đoàn,tổ chức lớn như Lippo Group và Keppel Land, những đơn vị cũng đã đầu tư với tư cách là cổ đông trong vòng tài trợ vốn gần đây nhất của Cove vào năm 2020. Chủ nhà làm việc với Cove có thể mong đợi thu nhập cho thuê được cải thiện do kết quả của các dịch vụ cải tạo, thiết kế nội thất và những thu xếp của Cove. Tỷ lệ lấp đầy cũng sẽ có sự gia tăng đáng kể nhờ vào lượng nhu cầu khách thuê cao mà nền tảng thương hiệu Cove tạo ra mỗi tháng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018 đến nay, Cove đã tự khẳng định mình là một nền tảng tất cả trong một dành cho người thuê và chủ nhà bằng cách giải quyết những lỗ hổng, hạn chế trong ngành, thông qua một quy trình liền mạch. Với tầm nhìn giải quyết các điểm khó của ngành, nền tảng dành cho chủ nhà của Cove sẽ là nền tảng đầu tiên trong số nhiều phát triển mà Cove dự định áp dụng để nâng cao bộ dịch vụ đầy đủ cho tất cả các bên liên quan chính. Công ty hiện đang làm việc để mở rộng ưu đãi này đến nhiều thành phố hơn trong khu vực, với việc ra mắt ở Bandung và Bali (indonesia) dự kiến ​​vào quý 3 năm 2022 và các quốc gia mới, chẳng hạn như Việt Nam, vào năm 2023…

Để biết thêm thông tin về Cove, hãy truy cập https://cove.sg/. Để biết về nền tảng của Cove dành cho chủ nhà, hãy truy cập https://landlord.cove.sg/login.

Thông tin về Cove

Được thành lập vào năm 2018, Cove là nền tảng cho thuê nhà một cửa hàng đầu ở Đông Nam Á. Với việc đặt người thuê làm trung tâm của trải nghiệm thuê nhà, Cove giúp việc thuê nhà một cách thoải mái, dễ dàng với giá trung thực theo cách thức nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Với mục tiêu cách mạng hóa toàn bộ quy trình cho thuê, Cove tiếp tục trao quyền cho một thế hệ người Đông Nam Á đầy tham vọng với nhu cầu lối sống linh hoạt bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn về chỗ ở ngắn hạn hoặc dài hạn, đầy đủ tiện nghi.

Cho đến nay, Cove đã thu hút hơn 4.000 chuyên gia và sinh viên ở Singapore và Indonesia và đang mở rộng mô hình thay đổi cuộc chơi của mình trên toàn khu vực để cung cấp những ngôi nhà tốt hơn cho hàng nghìn người dân đô thị khác trong khu vực.

Để biết thêm thông tin về Cove, hãy truy cập https://cove.sg/

#Cove

Tin cùng chuyên mục