SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 10 năm 2019 – Spackman Entertainment Group Limited – tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc thông báo: bộ phim mới của Tập đoàn, CRAZY ROMANCE, bộ phim hài lãng mạn do Zip Cinema Co., Ltd (công ty con thuộc sở hữu gián tiếp của Tập đoàn) sản xuất đã đứng thứ hai # 2 về doanh thu phòng vé ngay trong ngày đầu công chiếu (ngày 2/10) tại Hàn Quốc, chỉ sau bộ phim JOKER của Mỹ.

Theo thống kê mới nhất từ Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, CRAZY ROMANCE đã ghi nhận tổng số vé vào cửa là 154.033, với tổng doanh thu phòng vé là 1 triệu USD trong ngày 2 tháng 10. Bộ phim được công chiếu tại 1.006 phòng chiếu trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc, chiếm 22,7% thị phần doanh thu phòng vé của ngày hôm đó.

Số liệu thống kê hàng ngày mới nhất từ Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (http://www.koreanfilm.or.kr/eng/news/boxOffice_Daily.jsp?mode=BOXOFFICE_DAILY). Hiệu suất của CRAZY ROMANCE sẽ được cập nhật trên trang web của Tập đoàn tại 
http://www.spackmanentertainment.com.

CRAZY ROMANCE là câu chuyện về một người đàn ông vẫn còn yêu bạn gái cũ trong khi cô này đang trong thời gian chia tay đau đớn với bạn trai hiện tại. Ba người họ bị thương bởi tình yêu. Do nam diễn viên kỳ cựu, Kim Rae-won (từng đóng vai chính trong phim DOCTORS – 2016) và nữ diễn viên nổi tiếng, Gong Hyo-jin (đã đóng vai chính trong phim DON’T DARE TO DREAM – 2016) thủ vai chính, CRAZY ROMANCE là bộ phim thương mại đầu tiên được thực hiện bởi đạo diễn phim độc lập Kim Han-gyeol. Phim cũng đánh dấu 16 năm kể từ khi diễn viên Kim Rae-won và Gong Hyo-jin hợp tác với nhau lần cuối trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc SNOWMAN.

Bộ phim hài lãng mạn được trình bày và phân phối bởi Next Entertainment World Co., Ltd. Tổng ngân sách sản xuất phim CRAZY ROMANCE ước tính (bao gồm cả chi phí in ấn và chi phí quảng cáo) ở mức khoảng 6,7 tỷ won (tương đương 6,0 triệu USD).

Đoạn giới thiệu (trailer) chính thức bằng tiếng Anh, áp phích và ảnh tĩnh cho CRAZY ROMANCE có thể được xem tại http://www.spackmanentertainmentgroup.com/crazy-romance.html.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc. SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Singapore dưới mã số 40E.

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: http://zipcine.com.

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một số công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. (là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website:http://www.spackmanentertainmentgroup.com

Giang Tran