Tiền vệ Cristiano Ronaldo lại một lần nữa đặt huấn luyện viên Jose Mourinho vào tình thế khó khi cho biết anh không muốn chơi trong vai trò tiền đạo cắm.

Theo ngôi sao người Bồ Đào Nha, anh cảm thấy mình không phù hợp chút nào với vai trò người đá cao nhất trong đội hình Real Madrid và bày tỏ mong muốn huấn luyện viên nhanh chóng đưa về Bernabeu một chân sút ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Ronaldo bày tỏ: "Tôi cảm thấy mình không phù hợp với vai trò tiền đạo cắm. Tôi nghĩ rằng, đội bóng cần phải có thêm một tiền đạo nữa bởi mùa giải còn kéo dài đến tận cuối tháng Năm."

Mong muốn của Ronaldo trên thực tế cũng chính là điều mà Jose Mourinho hy vọng có được trong suốt thời gian qua, song vô tình lại đặt chiến lược gia người Bồ Đào Nha này vào thế khó khi mà ban lãnh đạo không thực sự muốn chi thêm tiền để đưa về Bernabeu một tiền đạo.

Trước đó, ban lãnh đạo Real Madrid cho rằng không cần phải mua thêm chân sút bởi trong tay họ còn có Karim Benzema - người mà đích thân chủ tịch Florentino Perez đã đưa về vào mùa Hè 2009.

Đây thực sự là điều nan giải với Mourinho, bởi ông không phải là người có quyền quyết định cuối cùng về mặt nhân sự ở Real Madrid./.