Ronaldo từng gắn bó với Jose Mourinho ở Real Madrid. (Nguồn: AP)

Cristiano Ronaldo đã lên tiếng ủng hộ việc Jose Mourinho trở thành huấn luyện viên trưởng Manchester United, đội bóng mà ngôi sao này từng gắn bó từ năm 2003-2009.

"Tôi nghĩ đây là điều tốt đẹp. Tôi hy vọng Manchester United sẽ trở lại đúng với đẳng cấp vốn có của họ. Manchester United là một câu lạc bộ lớn nhưng thời gian gần đây, họ thiếu một chút bản sắc của ông lớn,” Ronaldo mở đầu bài phát biểu.

“Manchester United luôn luôn là đội bóng trong trái tim tôi vì thế, việc họ gặp khó khăn nhiều năm qua khiến tôi cảm thấy buồn."

“Tôi mong đợi Jose Mourinho sẽ khôi phục lại hình ảnh của đội bóng và đưa họ trở lại vị thế của một ông lớn thật sự," chân sút người Bồ Đào Nha đặt niềm tin ở người thầy từng dẫn dắt anh khi còn ở Real.

Trong ngày hôm nay (27/5), giới truyền thông Anh cũng đã đồng loạt đăng tải thông tin về việc Jose Mourinho đã ký vào bản hợp đồng để trở thành huấn luyện viên của Manchester United.

Sky Sports, Mourinho sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford trong 3 mùa giải với mức lương 10 triệu bảng/mùa, gấp đôi so với những gì người tiền nhiệm của ông là Louis van Gaal nhận được./.