Cristiano Ronaldo vừa rao bán 3 chiếc siêu xe thể thao mà anh tậu khi còn khoác áo "Quỷ đỏ" với giá khởi điểm là 195.000 bảng, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng tới Real Madrid.
 
Cristiano Ronaldo, người vừa chính thức trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi hoàn thành vụ chuyển nhượng trị giá 80 triệu bảng tới Real, đã quyết định rao bán 3 siêu xe thể thao bao gồm Bentley Continental GT Speed (giá 114.950 bảng), Porsche 911 Carrera 2 Tiptronic S (69.995 bảng) và Mercedes C220CDI (10.795 bảng) tại đại lý ôtô có trụ sở tại Manchester Vehicle Consulting và trên trang mua bán ôtô trực tuyến Auto Trade.
 
Cả 3 chiếc xe này đều được Ronaldo mua trong thời gian thi đấu ở Anh cho Manchester United.

Trang web Auto Trade miêu tả: "Đây là cơ hội hiếm hoi để sở hữu siêu xe Bentley GT Speed của cầu thủ đắt giá nhất thế giới, Cristiano Ronaldo".
 
"Sở dĩ Cristiano quyết định bán những chiếc xe này bởi chúng đều có tay lái bên phải (vốn chỉ áp dụng ở Anh). Anh ấy sẽ thay thế chúng bằng những chiếc siêu xe khác. Cristiano cũng đang cân nhắc về việc bán lại căn biệt thự và một số đồ đạc của anh ấy", một nguồn tin thân cận với Ronaldo tiết lộ trên Sun.

Ngoài ra, theo tiết lộ của bạn bè tiền vệ 24 tuổi này, Ronaldo cũng đang có ý định bán căn biệt thự trị giá 4 triệu bảng tại Alderley Edge, Cheshire cùng một số "xa xỉ phẩm" khác bao gồm đồ đạc và quần áo hàng hiệu./.
(TT&VH Online/Vietnam+)