Khanittha Phasaeng quỳ lạy mẹ sau khi giành giải thưởng. (Nguồn: Daily Mail)

Quán quân một cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan đã khiến không chỉ dư luận trong nước mà cả nhiều nước châu Á khác xúc động khi trở về quê nhà và quỳ lạy mẹ của mình.

Khanittha Phasaeng, cô gái 17 tuổi giành được vương miện của cuộc thi Miss Uncensored News (Cuộc thi sắc đẹp không phân biệt giới tính) năm 2015 đã trở về quê nhà để bày tỏ sự biết ơn với người mẹ đã nuôi nấng cô nên người bất chấp cuộc sống còn nghèo khó của họ.

Tân Hoa hậu sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng nông thôn Thái Lan. Cô sống cùng mẹ và hiện chưa có việc làm. Mẹ của Khanittha phải đi nhặt đồng nát về bán để có tiền cho cô ôn thi đại học.

“Tôi rất vui vì đã chiến thắng cuộc thi, và rất biết ơn mẹ vì đã ủng hộ tôi. Những gì tôi đạt được hôm nay đều là nhờ có mẹ. Chúng tôi lao động chân chính để kiếm sống, vì thế tôi không bao giờ cảm thấy xấu hổ hay tự ti với ai cả,” Khanittha chia sẻ.

Khanittha Phasaeng khiến nhiều người xúc động. (Nguồn: Daily Mail)

Hình ảnh Khanittha đội vương miện lấp lánh quỳ lạy trước mẹ của mình đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng và làm nhiều người xúc động.

Cư dân mạng ngợi khen Khanittha không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà vẻ đẹp nội tâm cũng rất đáng ngưỡng mộ, cũng như dành nhiều lời khen cho mẹ của Khanittha vì đã nuôi dạy được cô con gái ngoan bất chấp cảnh nghèo khó./.