Bóng ma xuất hiện trong bệnh viện bỏ hoang. (Nguồn: Daily Mail)

Cộng đồng mạng lại một phen nữa dậy sóng sau khi một bức ảnh chụp tại một bệnh viện bỏ hoang cho thấy hình ảnh của một thứ giống như bóng ma bác sỹ, theo Daily Mail.

Jamie-Leigh Brown, một cô gái 21 tuổi đã mạo hiểm tới khám phá bệnh viện St.Thomas ở Stockport, bị bỏ hoang từ năm 2004. Tại đó, cô đã chụp được bức ảnh ma quái này.

Khi đó, Jamie không có thời gian kiểm tra lại bức ảnh mới chụp vì cô và các bạn đã nghe thấy tiếng bước chân ở tầng trên - mặc dù bệnh viện không còn cầu thang nào có thể sử dụng. Nhóm bạn hoảng sợ và bỏ chạy ngay sau đó, và mãi về sau Jamie mới phát hiện ra cái bóng trong bức hình.

“Tôi sợ phát khiếp. Cái bóng đứng trong buồng thang máy. Thật ghê rợn khi nghĩ chúng tôi suýt chút nữa đã bước vào đó. Chúng tôi chỉ định xem qua một chút, nhưng rồi chúng tôi cứ nghe thấy tiếng ồn như tiếng bước chân mà lại chẳng nhìn thấy cái gì cả,” Jamie trả lời phỏng vấn tờ The Sun.

Bệnh viện St. Thomas, còn được biết đến với tên Shaw Heath, đã bị đóng cửa cách đây hơn 10 năm sau khi điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân tâm thần. Tòa nhà bỏ hoang này từng là một khu nhà xưởng thời Victoria có tên The Grubber, xây năm 1841 nhằm cho những người không có khả năng tự nuôi sống bản thân một nơi ăn ở và công việc.

Tòa nhà này từng xuất hiện trong một tập của chương trình điều tra các hiện tượng siêu nhiên tên là Most Haunted. Nhiều người cũng đã từng khẳng định là thấy ma ở đây./.

Cận cảnh bức ảnh bóng ma bác sỹ. (Nguồn: DM)