Cụ già bị đánh đập dã man. (Nguồn: manchestereveningnews.co.uk)

Một cụ già người Anh về hưu đã bị hành hung do ngăn cản một người đàn ông đi tiểu bậy ngoài đường.  

Ông Derek Laidlaw, 70 tuổi đã phát hiện một người đàn ông tiểu tiện bừa bãi vào tường nhà hàng xóm của ông ở Failsworth vào khoảng 22g45 tối thứ Bảy, 2/7 vừa qua.

Ông đã chạy ra yêu cầu anh ta không được làm vậy nữa, nhưng người đàn ông thay vì nghe lời đã đấm Derek rồi đè ông vào tường và liên tiếp đấm vào đầu và mặt ông. Derek đã ngất đi vì quá đau, nhưng kẻ tấn công vẫn không chịu ngừng tay.

Rất may, một người tình cờ đi ngang qua đã phát hiện sự việc và lao vào lôi gã đàn ông ra. Tuy nhiên, kẻ tấn công sau đó đã bỏ chạy.  

Cảnh sát tại Manchester đã công bố mô tả nhận diện của kẻ tấn công. Theo đó, anh ta được cho là người da trắng, có cơ bắp vạm vỡ, khoảng ngoài 40 hoặc gần 50 tuổi, tóc và lông mày màu sẫm, và mặc quần áo cũng sẫm màu.  

Sỹ quan Kelly Bragg của thị trấn Oldham cho biết: “Đây là một vụ tấn công bạo lực dã man khiến một cụ già bị thương nặng ở mặt. Tôi hy vọng khi thấy ảnh chụp thương tích của Derek, mọi người sẽ hiểu ông ấy bị đánh dã man thế nào và sẽ hợp tác với chúng tôi để đưa thủ phạm ra trước công lý. Nếu bất cứ ai biết về người có nhận dạng tương tự, có thể đã có mặt tại khu vực hiện trường vào thời gian đó, xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi.”/.