iPhone 7 là sản phẩm công nghệ rất được chờ đợi. (Ảnh chụp màn hình website Apple.com)

Đại diện chuỗi siêu thị thiết bị di động trên toàn quốc là Thegioididong và FPT Shop đã dành những lời “có cánh” và tin tưởng vào sự thành công của iPhone 7, iPhone 7 Plus tại thị trường Việt Nam.

Như VietnamPlus đã đưa tin, ngay từ sớm hôm nay (8/9), nhiều người yêu công nghệ Việt đã bày tỏ cảm xúc trước các “siêu phẩm” điện thoại di động mới nhất của Apple.

Về phía các đơn vị cung cấp sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam, đại diện chuỗi siêu thị Thegioididong, Dienmayxanh cho hay, thiết kế của iPhone 7 và iPhone 7Plus khá ấn tượng, bắt mắt và cuốn hút người dùng. Đặc biệt là nút “home” đã có sự cải tiến, khả năng chống nước chuẩn iP67 và camera có khả năng chụp hình chuyên nghiệp, cấu hình “khủng,” hệ thống âm thanh được nâng cấp...

“Tất cả những điều này sẽ khiến trải nghiệm của người dùng được nâng cao và sẽ tiếp tục chinh phục người dùng một cách thuyết phục,” đại diện Thegioididong nhận định và kỳ vọng sự có mặt của iPhone 7, 7Plus sẽ khiến doanh số iPhone tăng 200% so với bình thường.

Trong khi đó, ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Trung tâm Phát triển kinh doanh và Thương mại điện tử, hệ thống FPT Shop cho biết, cho dù thiết kế không khác biệt hoàn toàn so với iPhone đời trước, nhưng với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời của Apple thì chắc chắn iPhone 7 sẽ có sự khác biệt đang kể về trải nghiệm khi cầm trên tay.

Ông Bảo cũng cho biết rất hào hứng với định hướng mới của Apple về mầu sắc khi thiết bị này được bổ sung thêm Jet Black…

Bên cạnh đó, iPhone 7 có sự khác biệt lớn về cấu hình. Máy có trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa và vi xử lý nâng cấp. Ngoài ra, khả năng chống nước của sản phẩm được khách hàng chờ đợi từ Apple 6 năm nay, mặc dù không mới nhưng khi Apple trang bị sẽ tạo thành chuẩn mực.

Ngoài ra, camera kép trên iPhone 7 Plus thêm một lần nữa nâng tầm và tạo nên sự khác biệt so với smartphone còn lại.

“iPhone 7 hoàn toàn tạo nên sự háo hức chờ đợi để mua vì đây thực sự là sản phẩm rất đáng để trải nghiệm,” ông Bảo nói./.