Cua hang Samsung o Singapore bi hoa hoan truoc ngay ra Galaxy S8 hinh anh 1

Theo Channel News Asia, một cửa hàng Samsung ở Singapore đã xảy ra hỏa hoạn sáng nay 28/3, khiến các cửa hàng lân cận trong khu trung tâm thương mại tạm thời đóng cửa để đảm bảo an toàn và cũng như dọn dẹp vệ sinh.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung gặp rắc rối với các vụ cháy. Công ty này đã phải "khai tử" dòng Note 7 sau hai lần triệu hồi sau hàng loạt báo cáo về cháy nổ điện thoại này vào năm ngoái.

Cùng thời gian đó, một sản phẩm máy giặt của hãng cũng bị bắt lửa, buộc công ty phải triệu hồi sản phẩm này nhằm tránh "rủi ro thương tích." Hai sự kiện này đã gây mất niềm tin cho khách hàng của Samsung.

Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc đã xác nhận sự cố hỏa hoạn cửa hàng ở Singapore trong một tuyên bố cùng ngày.

"Chúng tôi đã được thông báo về vụ hỏa hoạn tại Cửa hàng trải nghiệm Samsung ở trung tâm thương mại AMK Hub vào đầu giờ sáng thứ Ba trước giờ mở cửa của cửa hàng," bản tuyên bố của Samsung.

"Ngọn lửa đã dập tắt bởi các vòi phun nước trong cửa hàng và không ai bị thương trong vụ việc. Chúng tôi đang đánh giá thiệt hại về tài sản và làm việc chặt chẽ với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân gây ra đám cháy."

Samsung cho biết cửa hàng trên sẽ đóng cửa tạm thời trong khi các cuộc điều tra đang diễn ra.

Sự cố hỏa hoạn cửa hàng của Samsung xảy ra chỉ một ngày trước sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S8 vào ngày 29/3 - hy vọng các điện thoại mới cũng sẽ không bị bắt cháy./.
Việt Đức (Vietnam+)