Dòng sản phẩm dưỡng da Impress IC

Vừa qua, mỹ phẩm Kanebo (Nhật Bản) đã tổ chức các hội thảo với chủ đề hoa hồng, phụ nữ và những bí ẩn của cuộc sống nhằm giới thiệu dòng sản phẩm dưỡng da Impress IC tại khách sạn Melia Hà Nội và Pullman Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi hội thảo, các khách hàng của Kanebo đã có những trải nghiệm và cảm nhận sự mượt mà, săn chắc trên làn da của mình cùng với Impress IC.

Chiết xuất từ thiên nhiên, kết hợp với mùi hương hoa hồng Bungari dịu nhẹ, sản phẩm Kanebo Impress IC giúp ngăn ngừa và loại bỏ ngay những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa da.


Kanebo đã chọn nghệ nhân hoa nổi tiếng của Nhật Bản là Nicolai Bergmann để thiết kế nên vẻ quyến rũ cho dòng sản phẩm trên.

Những đóa hồng Anh Quốc David Austin, loại hoa thường được dùng cho những dịp lễ quan trọng của Hoàng Gia, với mùi hương thơm nhẹ nhàng, được tuyển lựa kỹ từng cánh một, Nicolai Bergmann đã trau chuốt cho Impress IC một dáng vẻ mới và khẳng định giá trị độc đáo của dòng sản phẩm này.

Nhân dịp này, Kanebo cũng giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập trang điểm mới nhất của Lunasol cho mùa hè năm nay.

Bộ sưu tập trang điểm mới nhất của Lunasol đã có những sự thay đổi đột phá và rõ rệt. Đặc biệt, sắc màu mới làm cho các cô gái của Lunasol trở nên tinh khôi và duyên dáng hơn, tựa những nàng vũ công ba lê xinh đẹp./.