Bộ váy cô dâu được Elie Saab thiết kế riêng và có giá trị lên tới 18.000 bảng Anh (tương đương 25.925 USD). (Nguồn: Instagram)

Khi đôi vợ chồng mới cưới Said Gutseriev, 28 tuổi, và Khadija Uzhakhovs, 20 tuổi, cử hành hôn lễ tại Moskva vào tuần trước, một bữa tiệc cực kỳ linh đình đã được tổ chức với chi phí được cho là lên tới 700 triệu bảng Anh (tương đương 1 tỷ USD).

Theo Business Insider, bữa tiệc có sự tham gia và biểu diễn của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Jennifer Lopez, Sting và Enrique Iglesias.

Váy cưới cô dâu cũng là một tác phẩm được đặt may và thiết kế riêng.

Toàn bộ chi phí được chi trả bởi cha của chú rể, doanh nhân người Kazakhstan Mikhail Gutseriev, theo Buzzfeed đưa tin.

Forbes ước tính tổng giá trị của doanh nhân ngành dầu mỏ này là 4,3 tỷ bảng Anh (tương đương 6,2 tỷ USD).

Cô dâu Uzhakhovs là một sinh viên ngành bác sỹ răng hàm mặt thuộc đại học Công lập Moscow, còn chú rể Gutseriev được đào tạo tại Đại học Harrow và Oxford ở Anh, tờ Daily Mail cho biết.

Theo thông tin từ một cuộc phỏng vấn của tờ Kommersant của Nga được Buzzfeed trích dẫn, Gutseriev hiện đang làm việc ở vị trí giám đốc cho công ty Russneft của cha mình.

Hãy cùng xem những bức ảnh và video ghi lại không khí của buổi tiệc xa hoa đến khó tin này dưới đây:

Lễ cưới được tổ chức tại Safisa, một điểm tổ chức tiệc cao cấp ở Moskva. Ngoài một đài phun nước, toàn bộ không gian nơi đâycũng được gắn đầy hoa và đèn. (Nguồn: Instagram)
Nhiều siêu xe như Rolls Royce hay Bentley đỗ bên ngoài trung tâm tiệc cưới. (Nguồn: Instagram)
Chiếc bánh cưới khổng lồ còn cao hơn cả khách tới dự lễ. (Nguồn: Instagram)
Cha chú rể, tỷ phú Mikhail Getseriev (thứ 2 từ trái sang), chụp ảnh cùng Tổng thống nước cộng hòa Ingushetia Yunus-Bek Yevkurov (ngoài cùng bên trái). (Nguồn: Instagram)