Hãy nghe tôi hát 2019 sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần (bắt đầu từ 28/3) trên kênh THVL1 - Truyền hình Vĩnh Long.

Mùa thứ tư “Hãy nghe tôi hát” là cuộc tranh tài của sáu giọng ca trẻ: Đỗ Tùng Lâm, Hoàng Nhật Minh, Anh Đào, Xuân Nghi, Đan Chi và Vũ Phương. Hai danh ca (Phương Dung, Thái Châu) đảm nhận vai trò giám khảo chính xuyên suốt chương trình năm nay.

[Chấp thuận cấp phép trực tiếp cho nghệ sỹ hải ngoại về nước biểu diễn]

“Hãy nghe tôi hát 2019” bao gồm 13 đêm thi với chủ đề là những bản “hit” gắn tên tuổi, sự nghiệp ca hát của các nghệ sỹ nổi tiếng: Elvis Phương, Sơn Tuyền, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Mạnh Đình, Phi Nhung... Đây cũng là những giám khảo khách mời trong các tập phát sóng của chương trình.

Cuoc do bo cua cac danh ca trong ‘Hay nghe toi hat’ mua thu tu hinh anh 1Hai danh ca Giao Linh, Thái Châu sẽ đồng hành cùng "Hãy nghe tôi hát" mùa thứ tư. (Ảnh: Khôi Hoàng)

Từng nghệ sỹ sẽ xuất hiện trong các đêm thi để thưởng thức các tiết mục “làm mới” những nhạc phẩm gắn liền với con đường âm nhạc của mình do các giọng ca trẻ trình diễn. Không chỉ đưa ra những đánh giá, góp ý cho thí sinh, các giám khảo sẽ “tiết lộ” những câu chuyện phía sau ánh đèn sân khấu liên quan đến những ca khúc này và kỷ niệm với các nhạc sỹ.

Theo đó, trong đêm nhạc Elvis Phương, khán giả sẽ được thưởng thức những bài hát gắn liền với tên tuổi của ông (như “Không,” “Nửa hồn thương đau,” “Vết thù trên lưng ngựa hoang,” “Hãy yêu như chưa yêu lần nào”...) và nghe danh ca chia sẻ về mối thâm tình, sự gắn bó hơn 50 năm với nhạc sỹ Lam Phương.

Hay trong đêm nhạc Phương Dung, “Hãy nghe tôi hát” sẽ đưa nữ danh ca và khán giả lên chuyến tàu tìm về quá khứ, sống lại những ký ức gắn liền với “Hình ảnh người em không đợi,” “Mưa rừng,” “Chuyến tàu hoàng hôn,” “Nếu anh đừng hẹn”

Cuoc do bo cua cac danh ca trong ‘Hay nghe toi hat’ mua thu tu hinh anh 2Ba quán quân của các mùa giải trước (người thứ tư, thứ năm, thứ sáu từ trái qua) xuất hiện bên các thí sinh của "Hãy nghe tôi hát 2019." (Ảnh: Khôi Hoàng)

Từ mùa đầu tiên phát sóng, chương trình  đã góp phần đưa những ca khúc “vang bóng một thời” đến gần hơn với công chúng hiện nay. Quán quân “Hãy nghe tôi hát” qua ba mùa giải là Dương Ngọc Thái, Phương Trinh Jolie và Võ Hạ Trâm./.

An Ngọc (Vietnam+)