Người đồng tính xuất hiện bất cứ nơi đâu trên đất Thái Lan. Theo pháp luật Thái Lan, những người đồng tính vẫn là đàn ông.

Những người đồng tính thường tập trung ở Bangkok và Pattaya. Pattaya là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan, nơi đây có hai đoàn biểu diễn nghệ thuật của người đồng tính rất nổi tiếng.

Một bài viết của Tân hoa xã nói thông thường những người đồng tính thường đến từ những gia đình nghèo. Những người Thái Lan nói rằng người giàu có thường không muốn làm người đồng tính.

Tại Thái Lan có trường chuyên bồi dưỡng biểu diễn cho những người đồng tính. Thông thường người ta sẽ bắt đầu đào tạo từ những đứa bé hai, ba tuổi bằng phương pháp bồi dưỡng với tiêu chuẩn của nữ giới. Mặc quần áo con gái, trang điểm, hành động, sở thích, tất cả đều theo mang tính con gái. Đồng thời, điều quan trọng là tất cả phải uống Estrogen.

Estrogen có tác dụng khống chế sự phát triển những cơ quan của nam giới, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và phát triển theo hướng của phụ nữ. Thông thường, họ sẽ phải sử dụng loại thuốc này trong vòng hơn 10 năm. Sau khoảng hơn 10 năm, những đặc điểm mang tính đàn ông sẽ bị giảm dần và da của họ sẽ trở nên mềm mại hơn, ngực và phần hông phát triển hơn, các cơ bắp giảm, mỡ dưới da sẽ tăng lên, da đàn hồi nhiều hơn.

Trong khoảng thời gian đó, trường sẽ bắt học sinh của mình học rất nhiều kỹ năng biểu diễn ví dụ như nhảy múa, ca hát. Quá trình luyện tập rất gian khổ bởi họ phải luyện tay, chân, đầu và eo cho mềm mại. Nỗi đau khi luyện tập, ngay cả những phụ nữ bình thường cũng rất khó vượt qua. Để có thể bồi dưỡng một diễn viên xuất sắc, có những trường phải tuyển chọn người đồng tính từ nước ngoài như Mỹ, Nhật và nhiều quốc gia khác.

Mỗi tháng những diễn viên biểu diễn sẽ nhận được 10.000 baht. Nhưng nếu là diễn viên hạng dưới thì chỉ nhận được 1000 baht. Hàng ngày họ đều phải biểu diễn ít nhất 3 lần. Vì vậy để mưu sinh những người đồng tính phải làm việc cực khổ.

Theo bài viết kể trên, những người đồng tính thường bị kỳ thị tại Thái Lan. Mặc dù, pháp luật quy định họ là đàn ông nhưng chẳng có ai nhìn họ là đàn ông. Họ bị coi là những đồ chơi mua vui. Việc tự nguyện trở thành phụ nữ khiến tính cách, ngoại hình của họ đều giống phụ nữ. Từ khi học tiểu học, tâm lý họ đã phát triển không bình thường. Những kỳ thị của xã hội khiến họ luôn cảm thấy tự ti và tuyệt vọng./.