Bức tranh hoàn mỹ từ mọi góc nhìn.

Là điểm lưu hợp giữa 2 dòng sông, Diamond Island được kiến tạo là nơi khơi nguồn cho phong cách sống hài hòa với thiên nhiên. Kiến trúc và vị trí các tòa nhà được thiết kế để tạo nên một môi trường bền vững nhằm tăng diện tích mảng xanh cũng như tạo điều kiện luân chuyển hài hòa giữa gió và ánh sáng.

Đặc biệt lúc hoàng hôn buông xuống, bạn có thể nhìn thấy thành phố nơi đường chân trời phản chiếu trên sông Sài Gòn và hồ bơi nước tràn của Đảo. Mặt nước hồ bơi kéo dài ra tận mặt sông tạo nên một bức tranh hoàn mỹ từ mọi góc nhìn.

Tưởng chừng như thời gian trôi đi chậm lại, làm cho các bộn bề lo toan, tất bật của cuộc sống không thể nào chen chân vào cuộc sống nơi đây.


Không gian xanh tối đa.

Gia đình đóng vai trò quan trọng và là tất cả đối với cuộc đời mỗi người. Thấm nhuần điều đó, chủ đầu tư Kusto Home của Diamond Island luôn chú trọng đến các chuỗi tiện ích góp phần vun đắp giá trị gia đình.

Tại Diamond Island, bạn có thể cùng chia sẻ và tận hưởng những phút giây bình yên bên gia đình như bơi lội, thả diều, BBQ hay cùng bé tham gia các hoạt động vui nhộn tại Diamond Kid’s Club. Với những ai yêu thiên nhiên, thích tĩnh lặng và trân trọng một giá trị sống đích thực bên gia đình cùng với những tiện nghi đẳng cấp thì Diamond Island chính là nơi trở về./.


Nơi hoàng hôn đẹp nhất bên sông Sài Gòn.