Tập Lệ Lệ, 16 tuổi, đến từ thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), bắt đầu béo lên từ khi mới 3 tháng tuổi. Hiện tại, Tập Lệ Lệ nặng 165kg. Vì quá béo nên cuộc sống, chuyện học tập của Lệ Lệ gặp nhiều khó khăn. Lệ Lệ trở nên trầm tính do sự soi mói, ánh mắt chế giễu của nhiều người. (Nguồn: QQ)
Cha của Tập Lệ Lệ quyết định cho cô bé tạm nghỉ học để đến bệnh viện điều trị. (Nguồn: QQ)
Do thường xuyên bắt gặp ánh mắt kỳ thị của mọi người nên Lệ Lệ trở nên nhút nhát khi gặp người lạ. (Nguồn: QQ)
Từ bé Lệ Lệ đã không thể mặc được đồ lót do quá béo. Vòng eo của cô là 1,8m; vòng đùi là 0,65m, cao 1,61m và nặng 165kg. (Nguồn: QQ)
Do cơ thể nặng nề nên Lệ Lệ chỉ cần vận động một chút là mồ hôi đầm đìa, chỉ cần đi bộ một đoạn, chân cô sẽ bị sưng. Khi còn đến trường, Lệ Lệ hầu như không dám đi vệ sinh bởi nhà vệ sinh cách lớp học 200m, trong khi giờ nghỉ chỉ có 10 phút nên không đủ để cô đi đến đó. (Nguồn: QQ)
Ngoài sự phiền toái trong cuộc sống, Lệ Lệ còn phải chịu đựng ánh mắt soi mói của những người xung quanh. 'Mỗi khi tôi đón con bé, những người xung quanh đều nhìn nó với ánh mắt tò mò. Cũng có rất nhiều bạn học cười nó. Rất nhiều lần, nó đã khóc khi về nhà. Điều này khiến con bé không muốn ra khỏi cửa,' cha của Lệ Lệ nói. (Nguồn: QQ)
Lệ Lệ ngồi nghỉ sau khi vận động. (Nguồn: QQ)
Lệ Lệ rất thích ăn đồ ngọt. (Nguồn: QQ)
Người nhà bối rối khi đối mặt với câu hỏi tại sao Lệ Lệ lại béo đến vậy. 'Khi sinh ra, Lệ Lệ nặng 3,75kg, vẫn được coi là bình thường nhưng sau đó cô bé luôn mập mạp hơn bạn cùng tuổi. Lúc 6 tuổi, cô bé đã nặng 60kg. Tôi cũng thấy có điều gì đó không bình thường và đã đưa Lệ Lệ đi khám nhưng không có kết quả,' cha của Lệ Lệ nói. (Nguồn: QQ)
Do lớp mỡ quá dày nên 3 cô y tá phải mất nửa tiếng vẫn chưa lấy đủ số máu làm xét nghiệm. (Nguồn: QQ)
Y tá cẩn thận tìm vị trí của động mạch. (Nguồn: QQ)
Người cha lo lắng nhìn con gái. (Nguồn: QQ)​
Y tá thử lấy máu từ chân Lệ Lệ. (Nguồn: QQ)
Bác sỹ nói rằng chứng béo phì của Lệ Lệ là do thường xuyên uống thuốc kháng sinh, dược phẩm chứa steroid khi còn nhỏ nên dẫn đến rối loạn chuyển hóa lipid. (Nguồn: QQ)
Phương pháp điều trị dành cho Lệ Lệ. Cách điều trị nhiệt này cần đốt cồn trên một chiếc khăn mặt khiến cô bé lo sợ. (Nguồn: QQ)
Lệ Lệ nhìn ra bên ngoài qua ô cửa sổ, cô bé muốn có cuộc sống bình thường. Dù việc giảm cân vô cùng chật vật nhưng Lệ Lệ nói cô sẽ kiên trì. Cô mong ước có một ngày được mặc chiếc váy đẹp. (Nguồn: QQ)