HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 11 năm 2019 – Cuộc thi khởi nghiệp MIPIM 2020 (The MIPIM Startup Competition 2020) sẽ đồng tổ chức sự kiện với MetaProp NYC, đối tác công nghệ bất động sản toàn cầu, trong năm thứ 5 liên tiếp vừa tiết lộ danh sách các công ty khởi nghiệp (startup) đầy triển vọng và sáng tạo nhất cung cấp giải pháp đột phá cho những thách thức liên quan đến đô thị trên khắp thế giới.

Cuộc thi Khởi nghiệp MIPIM 2020 sẽ chốt lại danh sách những startup thắng cuộc tại Hội nghị MIPIM PropTech Asia được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 27 tháng 11 năm 2019, nơi những người vào chung kết lọt vào danh sách sẽ đưa ra ý tưởng của mình để quảng bá các mô hình kinh doanh sáng tạo cho một hệ sinh thái bất động sản thịnh vượng. Những người chiến thắng sẽ được mời tham dự vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp MIPIM Toàn cầu với các thí sinh khác đến từ châu Âu và Mỹ được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh MIPIM (MIPIM Summit) sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13 tháng 3 năm 2020 tại Cannes, Pháp.

Những người lọt vào Vòng chung kết của mỗi thành phố sẽ được trao cơ hội trình bày ý tưởng tại MIPIM 2020 với quyền truy cập trực tiếp vào những người có quyền ra quyết định quan trọng cũng như sự huấn luyện cá nhân của các nhà sáng lập MetaProp NYC. Cũng sẽ có các cuộc họp được đặt trước với các nhà, quỹ đầu tư mạo hiểm và tăng tốc khởi nghiệm quan tâm, cho phép các startup này có cơ hội thực sự để mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa.

Sau các vòng thảo luận quyết liệt, MIPIM PropTech Asia đã chọn được danh sách startup lọt vào vòng chung kết:

Startup tham dự Ý tưởng, đề tài dự thi
Home WiP, IncKỹ thuật số thay thế cho trung tâm thiết kế vật lý của nhà xây dựng
ISHTAKA BUILD METRIXChúng tôi tiết kiệm 1 triệu USD cho mỗi 22 triệu feet vuông khu vực xây dựng
LeanFM Technologies, Inc. Giải pháp chẩn đoán lỗi tự động tiết kiệm 30% năng lượng trong Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC)
MaiBlocks Technology (HK) Ltd Làm cho đầu tư bất động sản đơn giản hơn cho tất cả thông qua các quỹ số hóa
REOMNIFYNền tảng dữ liệu vị trí thông minh để ra quyết định bất động sản tốt hơn

Để biết thêm thông tin về Cuộc thi khởi nghiệp MIPIM 2020, hay truy cập www.mipim.com/startup-competition.

Thông tin về Reed MIDEM:

Được thành lập vào năm 1963, Reed MIDEM là nhà tổ chức của các thị trường quốc tế, chuyên nghiệp, là nền tảng kinh doanh thiết yếu cho những đối tượng chính hoạt động trong các lĩnh vực liên quan. Các lĩnh vực này là MIPTV, MIPDOC, MIPCOM, MIPJUNIOR tại Cannes, MIP Trung Quốc ở Hàng Châu và MIP Cancun ở Mexico cho ngành công nghiệp truyền hình và nội dung số; MIDEM tại Cannes cho các chuyên gia âm nhạc; Esports BAR tại Cannes và ở Miami để kinh doanh các môn thể thao điện tử (esports); MIPIM toàn cầu tại Cannes, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM UK tại London, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á tại Hồng Kông, MIPIM PropTech NYC tại New York (Mỹ), MIPIM PropTech Europe tại Paris (Pháp), MIPIM PropTech châu Á tại Hồng Kông cho ngành công nghệ và bất động sản; MAPIC ở Cannes, MAPIC Russia ở Moscow, MAPIC Italia và MAPIC Food ở Milan và MAPIC Ấn Độ ở Mumbai cho lĩnh vực bất động sản bán lẻ. www.reedmidem.com

Thông tin về Reed Exhibitions:

Reed Exhibitions là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới, với việc tổ chức hơn 500 sự kiện tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ mỗi năm. Năm 2018, Reed Exhibitions đã quy tụ hơn 7 triệu người tham gia sự kiện từ khắp nơi trên thế giới tạo ra hàng tỷ USD doanh thu từ kinh doanh. Hiện tại, các sự kiện của Reed Exhibitions được tổ chức trên khắp châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương và châu Phi và được tổ chức bởi 38 văn phòng có đầy đủ nhân viên. Reed Exhibitions phục vụ 43 lĩnh vực công nghiệp với các sự kiện thương mại và tiêu dùng. Reed Exhibitions là một đơn vị thành viên của Tập đoàn RELX, nhà cung cấp thông tin và phân tích hàng đầu thế giới chuyên dành cho khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp. www.reedexpo.com.

Giang Tran