SUNWAY CITY KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach  Cuộc thi Amazing Sunway City Challenge với 5 đợt thi lần đầu tiên được tổ chức và giới thiệu rộng rãi cho công chúng với kỳ thi đợt 1 vào tối 28/2/2019 được chuyển tải trên SAYS.com, IDN Times, ET Today, Line.tv, LUVE, Sunway City và các nền tảng mạng xã hội chính thức của WebTVAsia. Các đợt thi lần 2, 3, 4 và 5 sẽ được chuyển tải lần lượt vào các ngày 7/3, 14/3, 21/3 và 28/3.

Mọi người cũng có thể theo dõi đợt thi đầu tiên tại  https://bit.ly/tascc1

 Gong Yi (Trung Quốc) tại một cảnh quay tại Sunway Lagoon, Malaysia

 

Hadia Ghaleb của Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) tại tiết mục thi đồng đội tại Sunway Lagoon, Malaysia

Ironbull  (Đài Loan) thi đấu trên sân băng Sunway Pyramid

Người giới thiệu và dẫn chương trình là Jenn Chia, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Malaysia. 10 người tham gia thi đấu là 10 nhân vật có ảnh hưởng và nổi tiếng trên mạng xã hội ở 10 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á. Đó là Jaa Suzuran (Malaysia), Medyo Maldito (Philippines), RJ Abhinav (Ấn Độ), Michelle Joan (Indonesia), Matthew Stewart (Singapore), Ironbull (Đài Loan), SorDor Style (Thái Lan), Gong Yi (Trung Quốc), Hong Young Gee (Hàn Quốc) và Hadia Ghaleb (Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất – UAE).

 Medyo Maldito (Philippines)

RJ Abhinav (Ấn Độ)

Matthew Stewart tại máng trượt nước ở Sunway Lagoon, Malaysia

Mọi người theo dõi cuộc thi Amazing Sunway City Challenge còn có thể tham gia cuộc thi trên Facebook chính thức của Sunway City (https://www.facebook.com/SunwayCity/ ) để có cơ hội thắng cuộc với giải thưởng là điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 9 bằng cách đoán đúng người thắng cuộc thi The Amazing Sunway City Challenge.

Cách thức thi đấu tại cuộc thi The Amazing Sunway City Challenge: Cuộc thi diễn ra trong 5 đợt thi đấu. 10 người tham dự là 10 ngôi sao có ảnh hưởng và nổi tiếng trên mạng xã hội sẽ thi tài tại địa điểm du lịch nổi tiếng thếgiới Sunway City Kuala Lumpur, với giải thưởng cao nhất có giá trị 25.000 RM (ringgit Malaysia); 1 điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 9 và danh hiệu Nhà vô địch cuộc thi The Amazing Sunway City Challenge.

10 ngôi sao tham gia các tiết mục thi đấu đầy thử thách và phấn khích gồm nhảy bungee ở Sunway Lagoon, cuộc thi đồng đội ở sân băng Sunway Pyramid và trượt trên máng nước lớn nhất thếgiới  có tên là Vuvuzela ở Sunway Lagoon

Cuộc thi The Amazing Sunway City Challenge là sản phẩm của Sunway, được đồng sản xuất bởi Web TV Asia và được Samsung Electronics Malaysia và Grab tài trợ. Dự kiến, sẽ có hơn 54 triệu người trên khắp thế giới theo dõi cuộc thi này. Để theo dõi 10 nhân vật nổi tiếng có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội tham dự cuộc thi, hãy vào Facebook chính thức của Sunway City.

Giang Tran