Sáng 24/8, tại Cửa hàng vàng Ngọc Bích, ở phố Sàn, xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra vụ giết người làm 4 người thương vong, trong đó có 3 người chết.

Các nạn nhân đều là người trong gia đình chủ cửa hàng này.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là anh Trịnh Thành Ngọc, sinh năm 1974; chị Đinh Thị Chín - vợ anh Ngọc, sinh năm 1976 và con gái Trịnh Phương Thảo, sinh năm 2010. Ngoài ra, một người con gái khác của anh Ngọc và chị Chín là Trịnh Ngọc Bích, sinh năm 2002, bị chém đứt phía trên bàn tay phải, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Công an huyện Lục Nam, khoảng 9 giờ, bà con khu phố và người thân của gia đình anh Ngọc thấy Cửa hàng vàng Ngọc Bích vẫn khóa cửa, gọi không thấy mở nên đã trèo vào nhà, phát hiện 3 người bị chết, 1 người bị thương và đã báo công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Nam và Công an tỉnh Bắc Giang đã tới kiểm tra hiện trường, bước đầu sơ bộ xác định đây là vụ giết người và nghi cướp tài sản của gia đình anh Ngọc (hiện cơ quan chức năng chưa xác định được số tài sản bị mất); đồng thời, khẩn trương đưa người bị thương đi cấp cứu. Dự đoán vụ giết người, nghi cướp tài sản trên có thể xảy ra vào khoảng từ 5-6 giờ sáng cùng ngày.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc./.

Như Kính (TTXVN/Vietnam+)