HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Ngày 9 tháng 9 năm 2019 – Cushman & Wakefield, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới đã được nhận Giải thưởng Euromoney danh giá, nổi tiếng trên toàn thế giới bằng cách giành vị trí đầu tiên trong các hạng mục Tổng thể, Cho thuê / Bán hàng và Định giá tài sản ở Hồng Kông. Giải thưởng này được trao cho Cushman & Wakefield, dựa trên kết quả khảo sát với đối tượng là các chuyên gia trong ngành bất động sản thường niên cho năm 2019 của Euromoney. Đây là lần thứ 15, Euromoney thực hiện cuộc khảo sát hàng năm này.

Theo các cố vấn và chuyên gia tư vấn về bất động sản tại Hồng Kông, Cushman & Wakefield chiếm vị trí hàng đầu bằng cách vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong các hạng mục bất động sản quan trọng. Khảo sát bất động sản Euromoney hàng năm công nhận các nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ bất động sản. Năm nay, Euromoney đã thu thập được 3.274 phản hồi hợp lệ từ 2.175 công ty ở 76 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dựa trên số phiếu thu thập được từ nhiều bên liên quan, các đơn vị cố vấn và tư vấn bất động sản bao gồm các cơ quan, nhà định giá, nhà nghiên cứu, nhà phát triển, ngân hàng, quản lý đầu tư và người dùng cuối là các doanh nghiệp, Cushman & Wakefield được khách hàng và đồng nghiệp lựa chọn cho một đóng góp nổi bật cho lĩnh vực bất động sản trong các danh mục nói trên.

Ông John Siu, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield Hồng Kông nhận xét: “Tôi không thể tự hào hơn về thành tích của đội Hồng Kông tại Euromoney năm nay. Chúng tôi đã tiến lên từ vị trí trong top 3 năm 2018 để giành vị trí cao nhất trong năm 2019. Tôi xin cảm ơn các đội của chúng tôi vì nỗ lực xuất sắc và các dịch vụ tận tâm trong việc thiết lập một chuẩn mực trong lĩnh vực bất động sản Hồng Kông”.

Ông Francis Li, Giám đốc Quốc tế, Phó chủ tịch, Trưởng bộ phận Thị trường vốn của Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau cho biết: “Trong số các hồ sơ theo dõi của chúng tôi, việc hoàn thành một số giao dịch lớn ở Hồng Kông, Quỹ ủy thác đầu tư bất động sản Link (Link REIT- Real estate investment trust) đã chứng minh rằng, chúng tôi thực sự có khả năng thực hiện các giao dịch phức tạp và khổng lồ tạo ra giá trị cho khách hàng của mình. Với vinh dự và niềm vui to lớn này, chúng tôi đón nhận được sự công nhận của Euromoney với tư cách là người dẫn đầu thị trường tại Hồng Kông trong hạng mục Cho thuê / Bán hàng”.

Ông KK Chiu, Giám đốc Quốc tế, Giám đốc điều hành của Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau nhận định: “Nhóm định giá chuyên ngành, chuyên nghiệp và tập trung của chúng tôi tin rằng, việc định giá cung cấp sự bảo vệ tốt nhất có thể về quyền và lợi ích của khách hàng. Ngoài việc định giá tài sản bất động sản nói chung, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng của mình nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các dịch vụ chuyên sâu của chúng tôi cho các khoản đầu tư tiềm năng, tài chính, báo cáo tài chính và các ứng dụng chào bán cổ phiếu lần đầu tiên ra công chúng (IPO). Khảo sát bất động sản là minh chứng tốt nhất cho sức mạnh và khả năng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất trong tương lai”.

Cushman & Wakefield cũng được Euromoney bầu chọn với tư cách là đơn vị cố vấn và tư vấn toàn cầu tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản trong năm 2019. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Cushman & Wakefield được nhận vinh dự này. Ngoài ra, Cushman & Wakefield cũng đứng số 1 trên thế giới trong hạng mục Định giá tài sản, Nghiên cứu và Cho thuê/Bán hàng trong cuộc khảo sát năm nay.

Giải thưởng bất động sản Euromoney do Tạp chí tài chính quốc tế Euromoney tổ chức hàng năm. Mỗi năm, các cố vấn bất động sản, nhà phát triển, quản lý đầu tư, người dùng cuối là các doanh nghiệp và ngân hàng trên toàn thế giới được yêu cầu đánh giá công ty nào – mà theo đánh giá của họ – là nhà cung cấp tốt nhất các sản phẩm và dịch vụ bất động sản trên thị trường trong 12 tháng qua. Theo Euromoney, cuộc khảo sát năm 2019 (là lần thứ 15) được thực hiện từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Thông tin về Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là CWK) là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, mang lại giá trị đặc biệt cho người sở hữu và chủ sở hữu bất động sản. Cushman & Wakefield là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, với khoảng 51.000 nhân viên làm việc tại 400 văn phòng ở 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trên khắp Trung Quốc, Cushman & Wakefield có 22 văn phòng phục vụ thị trường địa phương. Công ty đã giành được bốn giải thưởng hàng đầu trong Cuộc khảo sát Euromoney 2017 & 2018 ở các hạng mục Tổng thể, Cho thuê / bán hàng, Định giá và Nghiên cứu tại Trung Quốc. Năm 2018, công ty có doanh thu đạt 8,2 tỷ USD từ các dịch vụ cốt lõi là tài sản, các công trình và quản lý dự án, cho thuê, thị trường vốn, tư vấn và các dịch vụ khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com.hk hoặc theo dõi Cushman & Wakefield trên LinkedIn. (https://www.linkedin.com/company/cushman-&-wakefield-greater-china)

Giang Tran