Bảo mẫu Ouzounian được cho là có vẻ đẹp mặn mà hơn cả nữ diễn viên Jennifer Garner, vợ Ben Affleck (Nguồn: DM)

Theo trang tin TMZ, cựu bảo mẫu Christine Ouzounian của gia đình Ben Affleck đã nhận được một “hợp đồng triệu đô” để đóng một bộ phim cấp ba dựa trên chủ đề Batman.

Tên bộ phim khiêu dâm này là “Batman v Superman XXX: An Axel Braun Parody” và Ouzounian được đề nghị vào vai Batwoman.

Trong quá khứ, Ouzounian là bảo mẫu chăm sóc cho ba đứa con của Affleck là Violet, Seraphina và Samuel. Vẻ ngoài hấp dẫn của cô bảo mẫu này được cho là đã khiến Affleck nảy sinh tình cảm và có mối quan hệ vụng trộm.

Sau khi Affleck và vợ là Jennifer Garner tuyên bố chia tay hồi tháng Sáu, nhiều tờ báo đã đăng tin cho rằng Ouzounian chính là nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt trên.

Người đại diện của Ben Affleck đã chính thức phủ nhận thông tin này: “Câu chuyện trên hoàn toàn là những lời bịa đặt rác rưởi. Báo giới không nên nấp sau lưng những ‘nguồn tin vô danh’ để đăng tin và hủy hoại cuộc sống của một gia đình đang trải qua thời ký khó khăn. Tờ báo lá cải Us Weekly đã quyết định dựng chuyện để bán báo và điều này quả thực là đáng xấu hổ.”

Nhân cơ hội nào, các nhà làm phim khiêu dâm đã đưa ra đề nghị mời Christine Ouzounian trở thành nữ chính trong một bộ phim.

Người đẹp 28 tuổi này sẽ nhận được 1 triệu USD nếu đồng ý quay ba cảnh ân ái trong bộ phim khiêu dâm về Batman.

Trang TMZ tin rằng Ouzounian có thể đồng ý với lời đồ nghị trên bởi hiện nay cô “không thể quay trở lại làm bảo mẫu bởi chẳng ai ở Los Angeles dám thuê một người tai tiếng như vậy nữa.”

Một trong những lý do khiến các nhà làm phim khiêu dâm muốn mời Ouzounian hợp tác là bởi Ben Affleck chính là người thủ vai Batman trong các tập phim sắp tới về Người Dơi của hãng DC Comics, bao gồm "Batman vs. Superman"./.