Dù đã theo chồng “bỏ cuộc chơi," sang nước ngoài sinh sống và trở thành mẹ của hai nhóc tì, nhưng Bằng Lăng vẫn giữ được thân hình săn chắc cùng làn da nâu “huyền thoại” ngày nào. 


- Kiên trì thoa body lotion 2 lần/ngày: Sở hữu làn da nâu tự nhiên, nhưng da của Bằng Lăng là da khô nên người đẹp luôn phải thoa kem dưỡng thể để giữ ẩm cho da tối đa 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.

- Tắm nắng 1-2 tuần/lần vào buổi sáng hoặc sau 2 giờ chiều để da tràn đầy vitamin D.

- Luôn thoa kem chống nắng 2-3 tiếng/lần: Mỗi khi ra ngoài, Bằng Lăng không bao giờ đeo khẩu trang hay áo dài tay, nhưng không thể thiếu kem chống nắng có độ SPF ít nhất là 40 (loại dành để dưỡng da).


- Tẩy da chết 2 lần/tuần.

- Da mặt của Bằng Lăng có nhiều tàn nhang nhưng người đẹp lại… thích điều này cũng như không có ý định tẩy chúng. Theo Bằng Lăng, da khỏe và mịn màng là đẹp, vì vậy cô luôn chú trọng các bước chăm sóc da.

+ Dưỡng da ban ngày: Sử dụng kem giữ ẩm và chống nhăn kèm chống nắng với độ SPF 50. Sau đó thoa một lớp dầu dừa organic (dầu dừa có chức năng làm mịn da và chống nhăn).

+ Chăm sóc da buổi tối: Trước khi ngủ cũng chăm sóc da với những bước như trên nhưng bằng kem dưỡng ẩm dành cho ban đêm./.Quy trình chăm sóc da của Bằng Lăng:

Bước 1: Dầu vitamin
Bước 2: Serum
Bước 3: Kem dưỡng mắt chống nhăn
Bước 4: Kem dưỡng da chống nhăn (SPF 40 cho ban ngày)
Bước 5: Dầu dừa organic

* Đi spa dưỡng da 2 lần/tháng
Bài: LÊ HẠNH
Ảnh: TH